Home / ĐẤT NỀN NHƠN TRẠCH / VÌ SAO ĐẤT NỀN HUYỆN NHƠN TRẠCH ĐANG CÓ XU HƯỚNG TĂNG GIÁ? BÀI 13

VÌ SAO ĐẤT NỀN HUYỆN NHƠN TRẠCH ĐANG CÓ XU HƯỚNG TĂNG GIÁ? BÀI 13

Đất nền huyện Nhơn Trạch trải qua một thời kỳ dài trầm lắng cho đến quý III năm 2017 bắt đầu có hiện tượng tăng giá. Vậy đâu là lý do đất nền huyện Nhơn Trạch tăng giá?

Cầu Cát Lại được Thủ tướng phê duyệt đồng ý xây dựng là điểm mốc tạo đà cho đất nền Huyện Nhơn Trạch tăng giá.

Hiện tượng này bắt đầu từ tháng 8/2017, Thủ Tướng Chính Phủ đã có văn bản chính thức đồng ý xây dựng cầu Cát Lái nối Quận 2 Thành Phố Hồ Chí Minh với Huyện Nhơn Trạch Tỉnh Đồng Nai. Đây được xem là sự khởi đầu cho hiện tượng tăng giá đất nền Huyện Nhơn Trạch. Đây cũng là yếu tố thu hút giới đầu tư, được các nhà đầu tư kỳ vọng sẽ đánh thức tiềm năng phát triển của khu vực này.

Theo các nhà đầu tư tại khu vực này, khi hệ thống giao thông hoàn thiện hay chính xác hơn là cầu Cát Lái hoàn thiện, việc di chuyển của người dân sẽ dễ dàng hơn tạo điều kiện thuận lợi cho thị trường bất động sản. Anh Nguyễn Ngọc Hùng, nhân viên kinh doanh của một công ty bất động sản lớn gần chợ Đại Phước cho biết giá đất tại khu vực gần phà Cát Lái đang tăng mạnh, giao động từ 7 triệu đến 25 triệu/m2, và còn tùy vị trí lo đất, giá nhiều nơi còn được rao cao hơn nữa.

đất nền huyện nhơn trạch

Trao đổi với một số người dân tại địa phương:”  đất ở khu vực này giờ hiếm lắm, có tiền bây giờ cũng khó mua được vì chủ đất đa số không phải người dân ở đây. Những miếng được bán ra thì hầu hết là người từ thành phố xuống mua hoặc các công ty lớn mua lại. Các nhà đầu tư tin rằng khi hạ tầng được đồng bộ và các dự án lớn trong Huyện hoàn thành thì giá bất động sản nơi đây còn biến động mạnh, tăng cao hơn nữa.

Đúng như vậy, một khi cầu Cát Lái được hình thành không chỉ mang nhiều lợi ích cho khu vực Quận 2 mà còn thúc đẩy quá trình đô thị hóa tại Nhơn Trạch diễn ra nhanh chóng. Khi đó việc di chuyển giữa Quận 2 và TP. HCM diễn ra một cách thuận tiện, giúp cho người dân di chuyển về đây định cư nhiều hơn, thay đổi toàn bộ bộ mặt của khu vực nơi đây.

Thông tin mới nhất về dự án cầu Cát Lái và thời gian khởi công cầu Cát Lái

Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật, Cầu cát lái theo thiết kế có tổng chiều dài và đường dẫn lên cầu khoảng 4,5 km, rộng khoảng 60m. sau Khi hoàn thành sẽ có 6 làn xe cơ giới và 2 làn xe hỗn hợp. Thời gian dự kiến khởi công chưa được ấn định cụ thể xong các thủ tục liên quan để triển khai dự án đã và đang được xúc tiến triển khai.

Vị trí điểm đầu của cầu Cát Lái sẽ kết nối với nút giao thông Mỹ Thủy Quận 2 TP.HCM. Điểm cuối sẽ cách bến phà hiện tại 1,2 km thuộc xã Phú Hữu Huyện Nhơn Trạch Tỉnh Đồng Nai. Về hướng tuyến, công trình chạy dọc theo đường Nguyễn Thị Định đến khoảng đầu đường nội bộ số 21 rẻ phải vượt sông Đồng Nai, hướng về đường Lý Thái Tổ – thuộc khu đô thị Nhơn Trạch, sau đó rẽ trái kết nối với đường Lý Thái Tổ.

Tổng mức đầu tư vào dự án này khoảng 5.700 tỷ, trong đó giải phóng mặt bằng cho cả 2 địa phương là 1.225 tỷ. Phương án nhà đầu tư đang đề xuất là BOT ( xây dựng – kinh doanh – chuyển giao) , trong vòng 23,7 năm.

đất nền huyện nhơn trạch

Đường Vành đai 3 dự kiến thi công vào quý II năm 2018

Ông Bùi Xuân Cường, Giám Đốc Sở GTVT TP.HCM cho biết trong năm 2018 Thành phố Hồ Chí Minh sẽ nghiên cứu triển khai dự án đường vành đai 3 theo cơ chế thí điểm, chính sách đặc thù của Nghị quyết số 54/2017/QH14. Sở đang xây dựng phương án triển khai đầu tư tuyến đường này bằng chuyển đổi vốn và hợp tắc công tư, dự kiến trình UBND thành phố báo cáo HĐND thành phố thông qua chủ trương thực hiện trong quý II/2018.

Cụ thể tuyến 1A Vành đai 3 dự kiến khởi công vào quý II/2018. Điểm đầu giao cắt với Tỉnh Lộ 25C thuộc địa phận đất Nhơn Trạch Đồng Nai; điểm cuối giao cắt với cao tốc Long Thành – Dầu Giây thuộc địa phận quận 9 TP.Hồ Chí Minh. Khi hoàn thành sẽ giúp TPHCM kết nối huyện Nhơn Trạch một cách nhanh chóng, rút ngắn quãng đường 21km từ Nhơn Trạch về TPHCM chỉ còn 20 phút.

Đất nền Huyện Nhơn Trạch sẽ là nơi đầu tư có tỉ suất sinh lợi cao trong tương lai

Tốc độ gia tăng dân số ở ở Huyện Nhơn Trạch là khá cao. Trong những năm gần đây, nhiều người dân ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận đã chuyển qua Nhơn Trạch sinh sống dọc các trục đường chính như Lý Thái Tổ, Quách Thị Trang, Hùng Vương… và gần các khu công nghiệp của Nhơn Trạch.

Chính vì vậy, một khi hạ tầng giao thông được kết nối thận tiện, nơi đây sẽ chứng kiến sự gia tăng dân số cơ học tại địa bàn của Huyện. Đây chính là cơ hội, là tiềm năng thúc đẩy thị trường bất động sản đất nền Huyện Nhơn Trạch tăng giá và mang lại cơ hội sinh lời cao trong tương lại cho nhà đầu tư.

đất nền huyện Nhơn Trạch

Hiện nay, đất nền Huyện Nhơn Trạch đang được các tập đoàn lớn triển khai các dự dân khu đô thị cao cấp giành cho giới nhà giàu đang được sự quan tâm rất lớn. Bên cạnh đó, không ít các công ty bất động sản và các nhà đầu tư nhỏ cũng tham gia vào thị trường bằng hình thức phân lô bán nền hoặc mua đi bán lại kiếm được lợi nhuận khá tốt trong thời gian vừa qua.  Trong Khoảng 2-3 năm nữa, cơn sốt đất nền tại đây sẽ giống như quận 9, quận 7, nhà Bè tại TP. Hồ Chí Minh tỉ suất sinh lợi lúc này sẽ từ 200-500% so với giá trị ban đầu.

Với vị trí liền kề quận 9, quận 2 và Huyện Nhà Bè là những quận huyện được thành phố tập trung kết nối hạ tầng giao thông thúc đẩy kinh tế phát triển. Nhơn Trạch với vị trí là cửa ngõ phía Đông của thành phố sẽ là tâm điểm đầu tư từ phía Đồng Nai và TP.HCM. Hiện nay có nhiều đại gia TP.HCM thu mua đất nền Huyện Nhơn Trạch số lượng lớn nhằm đầu tư sinh lời trong tương lai.

 Bất Đông Sản Vùng Ven:
• Địa chỉ:  C18 đường số 15, KDC  HimLam, ấp 4B, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh
• Điện thoại : 0938552878 – 0981823289
• E-mail : bdsvungven@gmail.com
• Fanpage:https://www.facebook.com/batdongsanvungvensaigon/
• Website :https://batdongsanvungven.com

About bdsvungven

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *