Home / ĐẤT NỀN NHƠN TRẠCH / CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO ĐẤT DỰ ÁN NHƠN TRẠCH? BÀI 14

CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO ĐẤT DỰ ÁN NHƠN TRẠCH? BÀI 14

Trong những tháng đầu năm 2018, đất dự án Nhơn Trạch là một phân khúc được các nhà đầu tư đón nhận nồng nhiệt. Hàng loạt dự án mở bán trong những tháng qua đều không đủ nguồn cung cho nhà đầu tư. Sở dĩ như vậy, bởi năm 2018 các công ty và tập đoàn bất động sản sẽ cho ra mắt thị trường hàng loạt các sản phẩm đất dự án Nhơn Trạch, mang lại nhiều lựa chọn, nhiều cơ hội cho nhà đầu tư.

Vị trí đất dự án Nhơn Trạch

Nhơn Trạch là một huyện trực thuộc tỉnh Đồng Nai. Vốn là một huyện được tách ra từ huyện Long Thành, Nhưng Nhơn Trạch có vị trí địa lý vô cùng đắc địa, là của ngõ phía đông vào TP. HCM. Nhơn Trạch còn là cầu nối trong việc kết nối vùng tam giác kinh tế TP.HCM – Đồng Nai – Vũng Tàu.

Phía Bắc Nhơn Trạch giáp Long Thành, phía Tây Bắc và Tây giáp với TP.HCM, phía Đông Nam giáp tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Cả bốn phía Nhơn Trạch đều là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế mạnh, đây cũng là tiền đề giúp Nhơn Trạch phát triển trong thời gian tới. Chính quyền địa phương từ cấp tỉnh đến cấp huyện nơi đây  cũng nỗ lực phát triển bộ mặt của Huyện thông qua việc đầu tư hạ tầng giao thông, kêu gọi đầu tư vào các khu công nghiệp, tạo điều kiện cho các công ty bất động sản đầu tư phát triển các đô thị thương mại…

Nhiều tập đoàn bất động sản lớn cũng đã đầu tư phát triển dự án và tung ra thị trường những sản phẩm đát dự án Nhơn Trạch đầu tiên trong năm 2018 và được thị trường đón nhận nồng nhiệt.

Đất dự án Nhơn Trạch
Đất dự án Nhơn Trạch đang trong giai đoạn sang lấp mặt bằng

Cơ hội đầu tư của đất dự án Nhơn Trạch

Một trong các yếu tố tiên quyết khiến nhà đầu tư quyết định rót vốn vào các dự án bất động sản tại Nhơ Trạch đó chính là tiềm năng phát triển của dự án và tỉ suất lợi nhuận khi đầu tư vào dự án đó. Dự án càng chứng minh được cơ hội sinh lời lớn thì dự án đó càng thu hút được nhiều nhà đầu tư tham gia.

Đa số đất dự án Nhơn Trạch đều được các nhà đầu tư trong phân khúc này đánh giá là miếng bánh ngon; bởi các nhà đầu tư thấy được tiềm năng của thị trường, nên chỉ cần các công ty có thể chứng minh tính pháp lý rõ ràng của dự án nhà đầu tư sẵn sàng xuống tiền.

Hàng loạt các khu công nghiệp được đầu tư xây dựng bài bản, điều này đã và đang thu hút rất nhiều công ty nước ngoài về đây đầu tư sản xuất. Hệ thống điện đường, trường trạm cũng được đầu tư bài bản thu hút người dân về đây định cư. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một trung tâm kinh tế tài chính trọng điểm của Tỉnh.

Bên cạnh đó không thể không kể đến tác động tích cực từ dự án sân bay Long Thành. Kể từ khi có quyết định đầu tư dự án sân bay, tất cả các dự án đất nền xung quanh đều tăng thêm sức nóng. Trong đó thị trường đất dự án Nhơn trạch cũng không ngoại lệ.

đất dự án Nhơn trạch
Tiềm năng của đất dự án Nhơn Trạch là rất lớn

Tất cả các điều trên hứa hẹn một tương lai không xa phân khúc đất dự án Nhơn Trạch sẽ tăng giá mạnh. Và lúc này đây, các nhà đầu tư sẽ thu về những khoản lợi nhuận lớn.

Nguồn cung đất dự án Nhơn Trạch

Tuy tạo được súc hút không nhỏ từ thị trường nhưng hiện tại đất dự án Nhơn Trạch được rất nhiều các công ty  tập đoàn bất động sản tham gia vào và cho ra thị trường hàng loạt các sản phẩm đa dạng và dồi dào về nguồn cung.

Theo đó các nhà đầu tư có nhiêu quyền lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp và ưng ý ngay giai đoạn này. Quỹ đất dồi dào và đa dạng về các sản phẩm do các công ty, tập đoàn bất động sản mở bán sẽ giúp khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm phù hợp với tài chính của mình.

Đất dự án Nhơn trạch
Đất dự án Nhơn trạch được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng

Trong thời điểm hiện tại, giá đất dự án Nhơn Trạch được giới chuyên gia bất động sản đánh giá là khá mềm so với so với tiềm năng phát triển của nó trong tương lai. Các nhà đầu tư nhanh tay trong những giai đoạn đầu triển khai  đất dự án Nhơn trạch se có nhiều cơ hội hơn về sự lựa chọn và chốt giao dịch để sở hữu nhũng lô đất đẹp, vừa chỉ phải chi trả một khoản đầu tư vừa phải.

Nếu bạn là những nhà đầu tư đã và đang để ý tới phân khúc đất dự án Nhơn Trạch hy vọng đây sẽ là những thông tin có ích cho bạn. Tùy vào diễn biến của của thị trường mà mỗi lúc bất động sản sẽ có những biến động nhất định. Tuy nhiên trong thời điểm hiện nay, đây là khoản thời gian thích hợp cho việc đầu tư và thị trường đất nền Nhơn Trạch nói chung và đất dự án Nhơn Trạch nói riêng.

 Bất Đông Sản Vùng Ven:
• Địa chỉ:  C18 đường số 15, KDC  HimLam, ấp 4B, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh
• Điện thoại : 0938552878 – 0981823289
• E-mail : bdsvungven@gmail.com
• Fanpage:https://www.facebook.com/batdongsanvungvensaigon/
• Website :https://batdongsanvungven.com

About bdsvungven

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *