Home / ĐẤT NỀN NHƠN TRẠCH / CÓ NÊN MUA ĐẤT NHƠN TRẠCH HUD TRONG THỜI GIAN NÀY KHÔNG? BÀI 15

CÓ NÊN MUA ĐẤT NHƠN TRẠCH HUD TRONG THỜI GIAN NÀY KHÔNG? BÀI 15

Đất Nhơn Trạch hud là keyword mà những ai đầu tư đất nền tại Nhơn Trạch đều biết đến. Mảnh đất này được công ty Cổ phần đầu tư xây dựng HUD đầu tư và phát triển dự án. Trải qua khoảng thời gian thăng trầm của lịch sử giao dịch bất động sản nơi đây, thời điểm này, các dấu hiệu nóng lên của thị trường bất động đất nền Nhơn Trạch đã mở đầu cho sự hồi phục của đất nhơn trạch hud.

Vậy câu hỏi được đặt ra là “có nên mua đất Nhơn Trạch hud thời điểm này không?” là câu hỏi được nhiều nhà đâu tư quan tâm. Các yếu tố nào từ thị trường là minh chứng cho đất nền Nhơn Trạch đang thu hút đông đảo nhà đầu tư.

1. Những tiềm năng từ dự án đất Nhơn Trạch HUD

Khu dân cư Phước An – Long Thọ là dự án do công ty HUD đầu tư và phát triển. Việc quy hoạch quỹ đất và đầu tư phất triển hạ tầng được công ty này thực hiện hết sức bài bản. Các công trình giao thông trọng điểm, mạng lưới điện, nước đã hoàn thiện. Đặc biệt đất ở đây hầu hết đã có sổ.

Nhận biết được những thông tin này nên có rất nhiều nhà đầu tư đổ dồn về đây tìm kiếm và giao dịch tại khu vực này. Không những vậy đối với những người dân có nhu cầu ở và định cư tại đây thì thời điểm này là thích hợp để tìm cho mình một mảnh đất phù hợp với tài chính. Bởi giá đất hiện nay tại khu vực này còn tương đối thấp.

đất Nhơn Trạch HUD có được rất nhiều những ưu điểm vượt trội
Đất Nhơn Trạch HUD có được rất nhiều những ưu điểm vượt trội

Trong tương lai, dự kiến vào cuối 2019, cầu Phước Khánh được hoàn thiện kết nối với tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành sẽ giúp khu vực này được kết nối giao thông thuận tiện với các tỉnh thành. Đường 319 đang được thi công xây dựng, dự kiến hoàn công vào tháng 10/2018 sẽ giúp việc di chuyển từ Thành Phố Hồ Chí Minh đến Nhơn Trạch thông qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây rút ngắn được 10 phút di chuyển, đoạn 319 sẽ kết nối vào đường Trần Phú – Nguyễn Văn Cừ giúp giao thông tại khu vực đất Nhơn Trạch hud được thuận tiện hơn rất nhiều.

Việc chính quyền các cấp quy hoạch đầu tư hạ tầng và phát triển khu công nghiệp dọc tuyến đường Tôn Đức Thắng và Trần Phú thu hút được nhiều công ty về đây đầu tư sản xuất. Chính vì vậy, khu vưc này sẽ tập trung một lượng lớn người dân về đây sinh sống trong tương lại gần. Hiện tại khu vực này cũng đã có người dân về đây xây dựng.

2. Thực trạng dự án Đất Nhơn Trạch HUD

Là một trong những công ty bất động sản vào Nhơn Trạch sớm  nhất, bởi theo nhận định của công ty này thấy được tiềm năng to lớn của mảnh đất nơi đây. Công ty đã đầu tư hạ tầng bài bản, điện nước đầy đủ và tiến hành xây nhà một vài phân khu, nhằm đón đầu làng sóng đầu tư khi đó. Thế nhưng trải qua cuộc khủng hoảng kinh tế thời kỳ đó, thêm vào đó các dự án cầu đường bị trì hoãn càng làm cho khu vực này đìu hiu không có giao dịch.

Thế nhưng thời điểm hiện tại, những tháng sau tết các nhà đầu tư liên tục tìm về hỏi mua đất Nhơn Trạch hud ngày một đông, giá đất nơi đây tăng lên 5,6 triệu/m2 đối với các tuyến đường nội bộ 12, đối với các lô biệt thự mặt tiền đường Lê Hồng Phong giá giao dịch khoảng 14, 15 triệu/m2 mà không có người bán ra.

Sở dĩ  như vậy, năm 2018 được các chuyên gia ghi nhận là năm của bất động sản đất nền, mà đất Nhơn Trạch nổi lên là miếng bánh ngon cho nhà đầu tư thời điểm hiện nay.

3. Tương lai nào cho đất nền Nhơn trạch HUD

Thời điểm hiện nay đất nền Nhơn Trạch đang là tâm điểm của giới đầu tư bất động sản. Và đất Nhơn Trạch hud cũng không ngoại lệ. Không những vậy, có thể nói khu vực này giao dịch sôi động hơn những nơi khác bởi hạ tầng đầy đủ, sổ đã có, nên việc giao dịch diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn nhiều.

Bên cạnh đó, đất nền Nhơn Trạch hud được hưởng lợi từ thông tin dự án sân bay Long Thành chuẩn bị được khởi công xây dựng. Vì vậy chính sách di dân đang được nhắm đến là những xã gần với huyện Long Thành. Trong đó ưu tiên hơn hết là khu dân cư Long Thọ – Phước An. Chính vì những thông tin này kiến cho thị trường bất động sản khu vực này càng trở nên nhộn nhịp.

Thời điểm này khác với giai đoạn trước đây, Nhơn Trạch vốn là một ốc đảo, để đầu tư phát triển được thì phải có hạ tầng giao thông kết nối vùng.

Đầu tiên như đã nói trong tháng 10/2018 đường 319 nối cao tốc Long Thành Dầu Giây sẽ thông xe. Tiếp đó cầu Phước Khánh sẽ hoàn thành cuối 2019 kết nối Huyện Nhà Bè TP. HCM với cao tốc Bến Lức Long Thành. Vào quý II/ 2018 dự kiến sẽ khởi công đường Vành đai 3 kết nối quận 9 với xã Long Tân Nhơn Trạch. Cầu Cát Lái cũng đã xúc tiến hoàn thành thủ tục để triển khai trong thời gian sớm nhất.

4. Có nên đầu tư vào đất nền Nhơn Trạch HUD

Thị trường cũng đã cho thấy những dấu hiệu tích cực trong thời điểm này. Số lượng giao dịch đã tăng lên nhiều  trong những tháng đầu năm. Nhiều nhà đầu tư về đây tìm kiếm cơ hội đầu tư. Và theo hầu hết các chuyên gia nhận định, mặc dù giá đất Nhơn Trạch hud đã tăng lên 5, 6 triệu/m2 đối với các lô ở tuyến đường có lộ giới 12m nhưng vẫn được xem là mức giá mềm so với thị trường xung quanh.

Đất nhơn trạch hud

Điều này cho thấy đây là cơ hội cho nhà đầu tư, hay những người dân có ý định mua để ở thì đây là thời điểm thích hợp. Đây là thời điểm mà các dấu hiệu đã rõ ràng hơn, là thời điểm mà việc đầu tư sẽ có nhiều chắc chắc hơn nhằm mang lại lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư khi xuống tiền mua đất Nhơn Trạch hud.

  Bất Đông Sản Vùng Ven:
• Địa chỉ:  C18 đường số 15, KDC  HimLam, ấp 4B, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh
• Điện thoại : 0938552878 – 0981823289
• E-mail : bdsvungven@gmail.com
• Fanpage:https://www.facebook.com/batdongsanvungvensaigon/
• Website :https://batdongsanvungven.com

About bdsvungven

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *