Home / ĐẤT NỀN NHƠN TRẠCH / NGUYÊN NHÂN NÀO KHIẾN NHÀ ĐẦU TƯ MUA ĐẤT DỰ ÁN NHƠN TRẠCH ĐỒNG NAI? BÀI 16

NGUYÊN NHÂN NÀO KHIẾN NHÀ ĐẦU TƯ MUA ĐẤT DỰ ÁN NHƠN TRẠCH ĐỒNG NAI? BÀI 16

Đất dự án Nhơn Trạch Đồng Nai đang được nhiều ông lớn bất động sản triển khai. Bởi với những dự án giao thông được phê duyệt và triển khai trong thời gian qua kể cả đường bộ – đường thủy- đường sắt  và ăn theo đường hàng không với dự án sân bay Long Thành kế bên, Nhơn Trạch hứa hẹn sẽ là vùng đất giàu tiềm năng, trở thành một đô thị cao cấp trong tương lại không xa.

“Cú hích” từ hạ tầng có tác động rất lớn đến thị trường bất động sản nói chung và phân khúc đất dự án Nhơn Trạch  Đồng Nai nói riêng

Trong thời gian vừa qua bất động sản Nhơn Trạch Đồng Nai được xem là điểm nóng của thị trường bất động sản vùng ven. Đúng vậy, năm 2018 được xem là năm của bất động sản, thị trường bất động sản trên cả nước đều có sự tăng trưởng mạnh. Và Nhơn Trạch, mảnh đất giàu tiềm năng ở khu vực phía nam của cũng không ngoại lệ.

Nhơn Trạch nằm ở phia Đông của TP.HCM, là một trong những của ngõ chính để vào thành phố từ hướng Đông. Không những vậy, Nhơn Trạch còn là cầu nối quan trọng, là trọng tâm phát triển kinh tế của vùng tam giác TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu. Nhơn Trạch được xem là cánh tay nối dài của thành phố Hồ Chí Minh, là một phần quan trọng trong việc phát triển và mở rộng của thành phố khi mà khu vực trung tâm thành phố ngày càng trở nên đắt đỏ, chật chội, kẹt xe, khói bụi,…, và khi mà áp lực mở rộng địa giới hành chính ngày một cấp thiết.

Việc mở rộng địa giới hành chính là điều bắt buột, chính xác và hoàn toàn hợp lý. Bởi Nhơn Trạch chỉ cách trung tâm thủ thiêm khoảng 15 đến 20 phút di chuyển, cách quận 2, quận 9 chỉ một con sông. Thậm chí trong tương lai Nhơn Trạch còn được xem là đô thị “vệ tinh” không thể thiếu của TP.HCM.

Hiện tại Nhơn Trạch đã có 7 khu công nghiệp: Nhơn Trạch 1, Nhơn Trạch 2, Nhơn Trạch 2 – Nhơn Phú, Nhơn Trạch 2 – Lộc Khang, Nhơn Trạch 3, dệt may Nhơn Trạch, Nhơn Trạch 4, Nhơn Trạch 5, Nhơn Trạch 6 và KCN ông Kèo và trong tương lai gần sẽ phát triển thêm 2 khu nữa. Hiện nay chính quyền địa phương đang tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng các cụm, khu công nghiệp nhăm thu hút kêu gọi đầu tư sản xuất từ các công ty doanh nghiệp trong và ngoài nước.

đất dự án nhơn trạch đồng nai
Cầu Phước Khánh đang thi công

Quyết định phê duyệt đầu tư xây dựng cầu Cát Lái của Thủ tướng chính phủ mở màng cho sự sôi động của thị trường bất động sản. Cầu Cát Lái có chiều dài 4,5km nối vòng xoay Mỹ Thủy Quận 2 thành Phố Hồ Chí Minh với xã Phú Hữu  Huyện Nhơn Trạch Tỉnh Đồng Nai. Dự án có tổng kinh phí ức tính khoảng 5.700 tỷ đồng chưa bao gồm lãi vay và lợi nhuận đầu tư. Chi phí bồi thường giải phóng mặt bằng ước chừng khoảng 1.225 tỷ đồng. Đây được xem là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư bất động sản đầu tư vào đất dự án Nhơn Trạch Đồng Nai.

Chưa kể, cầu Phước Khánh bắc qua sông Lòng Tàu dài 3,18 km nối huyện Nhà Bè của TPHCM với Nhơn Trạch, thuộc dự án đường cao tốc Bến Lức – Long Thành dự kiến hoàn thành cuối năm 2019. Hay thông tin dự kiến sẽ xây dựng cầu vành đai 3 nối liền xã Long Tân – Nhơn Trạch với Quận 9 sắp khởi công vào quý II/2018, tuyến 1A Vành Đai 3 TP.HCM đi qua Nhơn Trạch đang chuẩn bị cho công tác giải phóng mặt bằng… Đây đều là những tin tức tuyệt vời cho những ai đã đầu tư vào đất dự án Nhơn Trạch.

Nhơn Trạch sẽ là Khu đô thị Đông Sài Gòn trong tương lai

Từ những cú hích của cơ sở hạ tầng, thị trường bất động sản Nhơn Trạch sôi động hẳn lên. Các nhà đầu tư lũ lượt kéo về đây tìm kiếm ở hội đầu tư, chọn những miếng đất có vị trí đẹp, những lô đất dự án Nhơn Trạch Đồng Nai được quy hoạch, triển khai bài bản, giàu tiềm năng để đầu tư. Không chỉ có lượng người từ TP.HCM, các nhà đầu tư từ các vùng lân cận cũng kéo đến, kể cả các tỉnh thành phía Bắc. Lượng giao dịch mỗi ngày tăng lên rất nhiều lần dẫn đến giá đất tăng lên trông thấy, ước chừng đã tăng khoảng 30 % đến 40%so với năm trước…

đất dự án Nhơn Trạch Đồng Nai
Một dự án đã được triển khai hoàn thiện

Thời điểm hiện tại là như vậy, nhưng theo nhiều chuyên gia phân tích bất động sản, thị trường bất động sản Nhơn Trạch sẽ còn phát triển hơn nữa. Mặc dù hạ tầng đang phát triển ở bước sơ khai  nhưng nhiều nhà đầu tư lướt sóng lớn, nhỏ đều đã được hưởng lợi nhiều từ thị trường nơi đây. Điều này cho thấy một khi các hạ tầng giao thông chính thức triển khai thì thị trường đất dự án Nhơn Trạch Đồng Nai sẽ còn nóng hơn nữa. Lúc đó lợi nhuận mà nhà đầu tư thu về sẽ rất lớn.

Hiện nay một loạt ông lớn sau thời gian chờ đợi đang bung sức lập dự án đất nền ví như: Vincom, Nhà Tây Hồ-Hà Nội, dự án Khu đô thị mới Đông Sài Gòn, Khu đô thị mới Phước An, Khu đô thị mới Nhơn Trạch, Nhà Tây Hồ-Hà Nội, Khu dân cư xã Vĩnh Thanh, dự án khu dân cư thương mại xã Long Tân – Phú Hội, dự án King Bay, …

Những lưu ý khi mua đất dự án Nhơn Trạch Đồng Nai

Thời gian vừa qua, tình trạng phân lô tách thửa trong dân diễn ra tự phát rất nhiều, trong này còn có sự tham gia của những công ty bất động sản nhỏ lẻ làm cho thị trường trở nên rối rắm, diện tích đất được tách thửa không đảm bảo được diện tích tối thiểu, không đảm bảo được hạ tầng kỹ thuật. Điều này khiến các nhà đầu tư chịu nhiều rủi ro… Vì vậy khi đầu tư phải hết sức lưu ý.

Khi khách hàng đầu tư vào đất dự án Nhơn Trạch Đồng Nai thì đều phải lưu ý vấn đề pháp lý, chủ đầu tư uy tín, hạ tầng đang được triển khai thực hiện… Đảm bảo các điều kiện trên  thì nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm có thể xem đất dự án Nhơn Trạch Đồng Nai là kênh đầu tư an toàn, hiệu quả. Và cũng bởi giá đất thời gian này còn rẻ hơn so với tiềm năng vốn có của nó.

  Bất Đông Sản Vùng Ven:
• Địa chỉ:  C18 đường số 15, KDC  HimLam, ấp 4B, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh
• Điện thoại : 0938552878 – 0981823289
• E-mail : bdsvungven@gmail.com
• Fanpage:https://www.facebook.com/batdongsanvungvensaigon/
• Website :https://batdongsanvungven.com

 

About bdsvungven

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *