Home / ĐẤT NỀN / TÂN THÀNH PHÚ MỸ BRVT LÀ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO NHÀ ĐẦU TƯ DÀI HẠN – BÀI 74

TÂN THÀNH PHÚ MỸ BRVT LÀ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO NHÀ ĐẦU TƯ DÀI HẠN – BÀI 74

Tại sao Tân Thành Phú Mỹ BRVT là lựa chọn hoàn hảo cho nhà đầu tư dài hạn?

Sở hữu lợi thế về hệ thống cảng biển nước sâu Thị Vải  – Cáo Mép, và hàng loạt các cụm công nghiệp lớn được quy hoạch đồng bộ logistics. Thị Xã Phú Mỹ (Tân Thành cũ) đang trên đà phát triển theo định hướng trở thành thành phố cảng. Đây cũng là điểm thu hút các nhà đầu tư chú ý đến địa phương này.

Phú Mỹ trở thành thành phố cảng trong tương lại

Theo định hướng phát triển kinh tế vùng, Thị xã Phú Mỹ đến năm 2030 sẽ trở thành thành phố công nghiệp cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng. Đây là một trong những định hướng chiến lược nhằm thúc đẩy kinh tế phát triển của địa phương này dựa vào ưu thế về vị trí địa lý. Cảng cái Mép – Thị Vải là cảng nước sâu duy nhất ở Việt Nam có thể đón các đoàn tàu có trọng tải lớn cập cảng, và cũng là nơi có các chuyến tàu mẹ chở container đi trực tiếp Châu Âu, Châu Mỹ mà không phải trung chuyển qua nước thứ 3. Thị Xã Phú Mỹ có vị trí thuận lợi, kết nối nhanh chóng đến các vùng kinh tế trọng điểm như TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương.

đất nền tân thành phú mỹ

Hiện tại, khu bến cảng Cái Mép đang có mức tăng trưởng ấn tượng liên tục qua các năm 2015 (tăng 28%), 2016 (35%), 2017 (22.6%) và nằm trong nhóm các cảng tăng trưởng nhanh nhất trên thế giới (theo Alphaliner), cao thứ 6 trên thế giới và cao nhất khu vực Đông Nam Á.

Không dừng ở đó, để vận chuyển hàng hóa nhanh chóng đi các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ và Campuchia, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã và đang đẩy mạnh xây dựng hệ thống hạ tầng kết nối đến cảng Thị Vải – Cái Mép.

Tuyến Quốc lộ 51 tuyến đường tập trung chính của 15 khu công nghiệp trong địa bàn tỉnh; Quốc lộ 56 – tuyến tránh thành phố Bà Rịa khi hoàn thành sẽ rút ngắn cung đường vận chuyển từ các khu công nghiệp và hệ thống cảng biển Cái Mép – Thị Vải ra tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và Quốc lộ 1 đến các khu vực kinh tế trọng yếu của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và cả khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên; Đường Vành đai 4 quy hoạch tuyến đường đi qua địa giới hành chính của 12 huyện thuộc 5 tỉnh, thành phố; Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu với tổng chiều dài 77,6 km; Đường Vành đai 3, cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Nhiều nhà đầu tư đã nhận thấy cơ hội tại thị trường bất động sản Phú Mỹ BRVT

Hiện nhiều nhà đầu tư đang đổ về thị xã Phú Mỹ tìm kiếm cơ hội đầu tư bất động sản. Phú Mỹ được xem là nơi có cơ hội đầu tư hấp dẫn bởi giá đất tại đây vẫn còn thấp hơn so với giá đất tại các khu vực bất động sản truyền thống khác.

Trên địa bàn thị xã Phú Mỹ, 9/10 khu công nghiệp đã hình thành và 3/5 cụm công nghiệp đang hoạt động với quy mô gần 5000ha. Với tốc đô phát triển công nghiệp nhanh, hiện Phú Mỹ đang thu hút một lượng lớn người lao động đổ về đây định cư và làm việc. Chỉ riêng khu công nghiệp Đô thị Châu Đức dự kiến sẽ thu hút khoảng 80 nghìn lao động, trong đó có khoảng 10 nghìn lao động địa phương.

đất nền tân thành phú mỹ

Bạn là nhà đầu tư đang quan tâm đến thị trường bất động sản tại Thị Xã Phú Mỹ BRVT. Bạn nhìn thấy được tiềm năng của thị trường. Bạn chấp nhận đầu tư dài hạn nhưng khả năng tăng giá cao. Nhưng bạn sợ rủi ro! Giữa một rừng thông tin, bạn cảm thấy hoang mang.

Vậy bạn cần tư vấn về thị trường, tư vấn về vị trí, pháp lý của dự án… Đừng ngần ngại, Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi – Bất Động Sản Vùng Ven sẽ tư vấn phân tích giúp bạn miễn phí.

Bất Động Sản Vùng Ven cũng đồng thời bật mí với các nhà đầu tư, giữa tình hình thị trường có nhiều thông tin đan xen, nhiều dự án chưa được tốt gây mất lòng tin cho nhà đầu tư. Bất Động Sản Vùng Ven có chọn lọc một số dự án uy tín, vị trí chiến lược, thích hợp cho nhà đầu tư lâu dài, có tính bài bản.

Nguyễn Thế Vinh Bất Động Sản

Liên hệ Bất Động Sản Vùng Ven:

• Địa chỉ:  161 Đường 339 – Phường Phước Long B – Quận 9
• Điện thoại : 0938552878 – 0981823289
• E-mail : bdsvungven@gmail.com
Tìm hiểu về bất động sản hãy vào:
• Website :https://batdongsanvungven.com
Tìm hiểu về Tôi, Nguyễn Thế Vinh hãy vào:
• Website:http://nguyenthevinh.net
Tìm hiểu về Công Ty TNHH VinReal hãy vào:
• Website: https://vinreal.vn

About thevinh789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *