Home / ĐẤT NỀN / CÁC THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI ĐẦU TƯ VÀO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN LONG THÀNH – BÀI 75

CÁC THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI ĐẦU TƯ VÀO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN LONG THÀNH – BÀI 75

Cơn sốt đất nền diễn ra trên diện rộng, và thị trường bất động sản Long Thành cũng không ngoài lệ, đặt biệt nơi đây có nhiều tiềm năng phát triển tốt trong thời gian tới. Vậy để đầu tư vào bất động sản Long Thành nhà đầu tư cần có được các thông tin chính xác.

Có một thực tế khi nhà đầu tư chọn thị trường bất động sản Long Thành để đầu tư, đa phần các dự án ở đây có quỹ đất lớn nên thường được các chủ đầu tư xin quy hoạch 1/500 để thực hiện dự án. Nếu đã chọn đất nền dự án để đầu tư, chắc chắn một điều, các giao dịch sẽ được thực hiện trên hợp đồng góp vốn, hoặc hứa chuyển nhượng, hứa mua hứa bán…

Bất Động Sản Long Thành
Bất Động Sản Long Thành

Đầu tư tư vào đất nền dự án nhiều khách hàng thu được lợi nhuận cao nhưng không ít người bất bình. Vậy  khi chọn đầu tư vào thị trường bất động sản Long Thành, các nhà đầu tư cần lưu ý những vấn đề sau:

Vị trí dự án bất động sản Long Thành đó nằm ở đâu?

Trong bất động sản, câu đầu tiên luôn phải hỏi ” vị trí, vị trí và vị trí”. Vậy vị trí của dự án bất động sản Long Thành đó chính xác nằm ở đâu của Long Thành? Qua đó chúng ta hình dung được vị trí đó có thuận lợi hay không, có đẹ hay không?

Bởi Long Thành hấp dẫn các nhà đầu tư không chỉ bởi siêu dự án sân bay quốc tế Long Thành, mà còn do quy hoạch về hệ thống hạ tầng giao thông thuận lợi.

Theo đó, Đồng Nai có 5 cao tốc đi qua gồm TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, Dầu Giây – Phan Thiết, Dầu Giây – Đà Lạt, và Biên Hòa – Vũng Tàu. Ngoài ra, còn có 2 tuyến đường vành đai 3 và 4 TP.HCM cũng trải dài qua địa phận tỉnh Đồng Nai.

Bên cạnh đó, với lợi thế liền kề TP.HCM, chỉ khoảng 30 km di chuyển qua cao tốc Long Thành Dầu Giây chúng ta có thể về đến quận 9 và quận 2. Và Long Thành có tuyến đường huyết mạch là Quốc lộ 51 khiến nơi hứa hẹn trở thành trung tâm của khu vực Dồng Nai, Thành Phố Hồ Chí Minh, Bà rịa Vũng Tàu. Chính vì vậy, việc đầu tư và sở hữu đất nền ngay từ bây giờ sẽ giúp các nhà đầu tư nắm được thời cơ tốt ngay khi thị trường mới bắt đầu tăng trưởng.

Giá bán dự án bất động sản Long Thành đó như thế nào ?

Giá bán dự án tùy thuộc vào yếu tố vị trí và uy tín của chủ đầu tư. Thời điểm tôi viết bài này, gia đất tại Long Thành một số nơi đã lên từ 16 triệu/m2 đến 28 triệu/m3 tùy thuộc vào vị trí của lô đất.

Khi đầu tư, các nhà đâu tư cần xác định kỹ mục đích của việc đầu tư  để tìm kiếm các dự án phù hợp vì giá đất nền Long Thành vẫn còn khả năng tiếp tục tăng trưởng trong thời gian tới dẫn đến, và nơi đây vẫn còn cơ hội sinh lợi cao cho nhà đầu tư.

 

Nhà đầu tư nên lựa chọn những dự án có chủ đầu tư uy tín với mức giá phù hợp

Đã đâu tư đất dự án thì phải moi cho được thông tin của thàng chủ đầu tư mà tìm hiểu, đây là điều bắt buột.

Uy tín của chủ đầu tư là yếu tố quan trọng cần được nghiên cứu kĩ để người mua có thể đánh giá chất lượng của dự án. Khách hàng nên tìm hiểu tất tần tật những yếu tố về tên tuổi và năng lực tài chính cùng các thông tin liên quan.

Mọi thông tin cần được xác định chính xác, rõ ràng nhất là những vấn đề về giá bán, thời gian bàn giao nền hoặc nhà, chứng từ minh bạch, cơ sở hạ tầng xây dựng,… Hơn nữa, mỗi chủ đầu tư đều có quy hoạch và phương án phát triển dự án khác nhau, nên việc tìm hiểu kỹ chủ đầu tư rất quan trọng.

Thị Trường Bất Động Sản Long Thành
Thị Trường Bất Động Sản Long Thành

Thời gian bàn giao dự án.

Tiêu chí cuối cùng và cũng khá quan trọng là tiến độ thi công và bàn giao dự án. Thời gian qua, thị trường bất động sản chứng kiến khá nhiều thông tin về các dự án “trùm mền” do kẹt vốn đầu tư dẫn đến tiến độ thi công và bàn giao bị đình trệ khiến khách hàng khó chịu dẫn đến tố tụng hoặc khiếu kiện. Để tránh tình trạng trên, người mua cần nghiên cứu thật kĩ ngay từ câu hỏi thứ hai ở trên để tìm kiếm dự án tin cậy.

Nguyễn Thế Vinh Bất Động Sản

Liên hệ Bất Động Sản Vùng Ven:

• Địa chỉ:  161 Đường 339 – Phường Phước Long B – Quận 9
• Điện thoại : 0938552878 – 0981823289
• E-mail : bdsvungven@gmail.com
Tìm hiểu về bất động sản hãy vào:
• Website :https://batdongsanvungven.com
Tìm hiểu về Tôi, Nguyễn Thế Vinh hãy vào:
• Website:http://nguyenthevinh.net
Tìm hiểu về Công Ty TNHH VinReal hãy vào:
• Website: https://vinreal.vn

About thevinh789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *