Home / ĐẤT NỀN / YẾU TỐ NÀO TÁC ĐỘNG ĐẾN GIÁ ĐẤT NỀN LONG THÀNH ĐỒNG NAI – BÀI 76

YẾU TỐ NÀO TÁC ĐỘNG ĐẾN GIÁ ĐẤT NỀN LONG THÀNH ĐỒNG NAI – BÀI 76

Thị trường bất động sản Long Thành là điểm đến của nhiều nhà đầu tư trong thời gian vừa qua. Vậy đâu là yếu tố thu hút nhà đầu tư, yếu tố nào tác động đến giá đất nền Long Thành Đồng Nai? Trong bài viết này Bất Động Sản Vùng Ven sẽ tiết lộ cho bạn những thông tin để các nhà đầu tư có thể nắm được.

Các yếu tố tác động đến giá đất nền Long Thành Đồng Nai

Vị trí địa lý của Huyện Long Thành

Xét về vị trí, Long Thành là một huyện nằm ở Phía Nam của tỉnh Đồng Nai được tái lập vào ngày 23/6/1994 có vị trí khá đắc địa cách khoảng 60km TP.HCM, Vũng Tàu; cách tỉnh Bình Dương 40km. Phía Bắc giáp TP. Biên Hòa; phía Nam giáp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; Phía Đông giáp huyện Cẩm Mỹ, huyện Thống Nhất, huyện Trảng Bom; Phía Tây giáp TP.HCM và huyện Nhơn Trạch. Vị trí và liên kết vùng được đánh giá là khá thuận tiện là một trong những yếu tố tạo nên điểm thu hút các nhà đầu tư bất dộng sản.

Giá đất long thành

Về hạ tầng giao thông của huyện Long Thành

Xét về giao thông, huyện Long Thành có lợi thế về mạng lưới giao thông tại địa bàn huyện bao gồm đường bộ, đường thủy, đường sắt, đường hàng không. Theo quy hoạch trong tương lai, dự án sân bay Quốc tế Long Thành sẽ được xây dựng tại huyện Long Thành là dự án xây dựng sân bay quốc tế có công suất lên đến 100 triệu hành khách/năm, 5 tấn hàng hóa mỗi năm với quy mô 5.000ha. Sau khi hoàn thành đây sẽ chính là sân bay lớn nhất Việt Nam đáp ứng nhu cầu đi lại trong và ngoài nước. Nhờ việc hình thành của sân bay Long Thành mà các hoạt động công thương nghiệp, dịch vụ phát triển và hứa hẹn Long Thành sẽ trở thành vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam.

Không chỉ vậy, Nhà nước cũng chú trọng tới việc đầu tư cơ sở hạ tầng tại Long Thành với 5 đường cao tốc đi qua bao gồm Biên Hòa – Vũng Tàu, Dầu Giây – Phan Thiết, Bến Lức – Long Thành và TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Tuyến đường tỉnh 25C được mở rộng từ Cụm cảng hàng không Quốc tế Long Thành đi Nhơn Trạch và xây dựng các tuyến đường tỉnh ở khu vực kho trung chuyển từ miền Đông đi Biên Hòa. Đầu tư mở rộng Quốc lộ 51B với 4-6 làn xe đạt tiêu chuẩn cấp II để thực hiện việc chuyển giao QL 51A phần cắt ngang qua thị trấn Long Thành cho địa phương quản lý. Một loạt các tuyến đường đi tỉnh khác cũng được đầu tư nâng cấp như tuyến đường tỉnh 25B từ Quốc lộ 51 đi Nhơn Trạch, đường tỉnh Cụm cảng hàng không quốc tế Long Thành – Cẩm Mỹ, đường tỉnh 319, đường tỉnh 769.

Lợi thế mạnh về giao thông thuận lợi nên thu hút mạnh mẽ vốn đầu tư trong và ngoài nước nhờ đó bộ mặt của huyện Long Thành và kinh tế ngày càng phát triển. Đây cũng là lý do mà bất động sản tại Long Thành được quan tâm đến vậy, đặc biệt là phân khúc đất nền Long Thành.

Về mặt kinh tế của Huyện Long Thành

Xét về kinh tế, Long Thành là huyện phát triển kinh tế mạnh và trong tương lai sẽ trở thành khu vực kinh tế trong điểm tại khu vực. Kinh tế Long thành phát triển cả về Công nghiệp, dịch vụ, là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp , dịch vụ lớn. Các khu công nghiệp lớn có thể kể đến như KCN Công nghệ cao Amata Long Thành, KCN Phước Bình, KCN Lộc An – Bình Sơn, KCN Long Thành, KCN Long Đức, KCN Gò Dầu, KCN An Phước. Về dịch vụ, hiện trên địa bàn huyền Long Thành có khoảng hơn 20 ngân hàng thương mại, 2 quỹ tín dụng nhân dân.

Hầu hết các công trình lớn của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đều qua Long Thành, đây chính là lý do khiến thị trường bất động sản đã và đang hoạt động sôi động.

Mua đất nền Long thành dễ hay khó?

Bất động sản Long Thành nóng lên, đặc biệt là khu vực đất nền sân bay Long Thành khiến nhiều người quan tâm chú ý tới. Chính được nhiều chú ý đến nên nhiều người lo ngại rằng việc mua đất nền tại đây sẽ khó khăn hơn, nhiều rủi ro hơn và giá bán cũng sẽ cao hơn. Nỗi băn khoăn này của người mua hoàn toàn có cơ sở tuy nguồn cung đất nền tại khu vực Long Thành Đồng Nai được đánh giá là khá rộng nhưng một số thời điểm vì sức mua quá lớn nên rơi vào tình trạng khan hiếm là có.

Với quỹ đất nền Long Thành Đồng Nai còn khá lớn nên hiện tại người mua vẫn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một miếng đất ưng ý. Tại mỗi vị trí, diện tích và đặc điaảm lô đất khác nhau mà có mức giá bán cũng khác nhau.
Để mua đất nền Long Thành dễ dàng bạn cần ghi nhớ một số lưu ý như: tìm hiểu kỹ lưỡng chủ đầu tư, thông tin dự án lô đất nền, khảo sát giá đất nền trong khu vực, kiểm tra tình trạng đất trước khi mua về vị trí, diện tích, tính pháp lý,…

Giá đất nền Long Thành Đồng Nai
Mua đất nền Long Thành Đồng Nai vào thời điểm này có được không?

Tiềm năng phát triển của huyện Long Thành còn rất lớn, nếu bạn có đủ tài chính và chọn được vị trí đẹp thì nên đầu tư sớm. Khả năng sinh lời trong tương lai là rất lớn. Khi các quy hoạch dần dần hoàn thiện thì giấ đất nơi đây sẽ còn tiếp tục tăng cao.

Yếu tố thị trường tác động rất lớn đến giá đất nền Long Thành

Yếu tố tác động trực tiếp đến giá đất nền Long Thành Đồng Nai và đóng vai trò quan trọng là yếu tố thị trường. Giá đất tăng khi thị trường bất động sản hoạt động sôi động và ngược lại khi thị trường ảm đạm thì kéo theo giá đất nền sẽ có mức giá có thể giảm hoặc giữ ở mức ổn định.

Một yếu tố thị trường điển hình làm ảnh hưởng đến giá bán đất nền Long Thành Đồng Nai chính là việc phê duyệt của Quốc hội về dự án đất nền sân bay Thành Long. Điều này khiến giá đất nền xung quanh khu vực dự án tăng lên và trở thành điểm nóng bất động sản Đồng Nai.

Tất cả những yếu tố trên sẽ tác động đến giá đất nền Long Thành Đồng Nai. Việc theo sát thị trường để cập nhật thông tin mới nhất liên quan đến huyện Long Thành là điều cần thiết. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn nắm được yếu tố nào tác động đến giá đất nền Long Thành Đồng Nai.

Nguyễn Thế Vinh Bất Động Sản

Liên hệ Bất Động Sản Vùng Ven:

• Địa chỉ:  161 Đường 339 – Phường Phước Long B – Quận 9
• Điện thoại : 0938552878 – 0981823289
• E-mail : bdsvungven@gmail.com
Tìm hiểu về bất động sản hãy vào:
• Website :https://batdongsanvungven.com
Tìm hiểu về Tôi, Nguyễn Thế Vinh hãy vào:
• Website:http://nguyenthevinh.net
Tìm hiểu về Công Ty TNHH VinReal hãy vào:
• Website: https://vinreal.vn

About thevinh789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *