Home / ĐẤT NỀN NHƠN TRẠCH / Nhà đầu tư đổ xô đi mua đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai

Nhà đầu tư đổ xô đi mua đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai

Cuối 2017, đầu 2018, thị trường đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai được các nhà đầu tư đổ về tìm mua do thông tin cầu Cát Lái và sân bay quốc tế Long Thành, và tuyến  vành đai 3 sắp được khởi công. Bên cạnh đó, cầu Phước Khánh dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2019, càng làm cho thị trường đất nền Nhơn Trạch sôi động.

Các nhà đầu tư vào thị trường đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai chủ yếu dựa vào các nguồn thông tin sau:

  • Cầu cát lái nối quận 2 TP Hồ Chí Minh với Nhơn Trạch Đồng Nai sắp được xây dựng.
  • Tuyến  đường Vành Đai 3 đoạn 1A sắp được khởi công vào cuối năm 2018. Đoạn 1A Vành đai 3 với tổng chiều dài là 8,75 Km tính từ km số 9 cao tốc Long Thành – Dầu Giây đến tỉnh lộ 25 B.
  • Cầu Phước Khánh dự kiến hoàn thành vào cuối  năm 2019 giúp nối Huyện Nhà Bè TP Hồ Chí Minh Với Huyện Nhơn Trạch Tỉnh Đồng Nai.
  • Đặc biệt sân bay Long Thành đang được gấp rút triển khai. Với vị trí nằm gần sân bay Long Thành đã khiến cho thị trường đất nền Nhơn Trạch nóng lên từng ngày.
Đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai
Đất nền Nhơn Trạch giá rẻ

Những tháng qua, hình ảnh hàng trăm ô tô nối đuôi nhau qua Nhơn Trạch mua đất là việc không hiếm nơi đây. Mới đây, ngày 8/4, trong lễ mở bán Phân khu A2 của dự án King Bay, toàn bộ sản phẩm đã được  bán hết, nhiều nhà đầu tư ra về với tâm trạng tiếc nối. Và cũng trong tháng 4 vừa rồi, dự án Mega city 2 của Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh cúng thu hút khoảng 3000 khách tham dự.

“Từ đầu năm 2018, đất nền vùng ven đã trở thành một kênh đầu tư rất hấp dẫn. Trong đó, Nhơn Trạch nắm giữ một lợi thế lớn khi chỉ cách TP.HCM một con sông, giá đất rẻ và hạ tầng đang phát triển nhanh chóng, kết nối liên vùng thuận lợi” – bà Oanh nói.

Trên địa bàn xã Hiệp Phước, dự án Thăng Long Home-Hiệp Phước ngay mặt tiền đường Tôn Đức Thắng của chủ đầu tư Thăng Long Real cũng được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Bên cạnh những dự án mới đang triển khai thì những dự án của HUD, Xây Dựng Hà Nội nằm trên Nguyễn Văn Cừ Và Lê Hồng Phong thuộc địa bàn xã Long Thọ – Phước An đang được giao dịch mạnh. Bởi do ưu điểm về cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, đã có dân cư chuyển về sinh sống, và đặc biệt là đã có sổ đỏ. Chính vì vậy, giao dịch đất nền nơi đây cũng đang diễn ra sôi động.

Trên đây là đất dự án, nhưng nói đến thị trường đất Nhơn trạch không thể không nhắc đến các loại đất thổ cư trong dân, đất trồng cây lâu năm, đất lúa cũng được đem ra mau bán rầm rộ. Đây cung là phân khúc nhiều nhà đầu tư lựa chon bởi ít tiền mà diện tích lớn.

Đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai nhỏ lẻ cũng “nóng” theo

Từ những ngày đầu năm 2018 đến nay, giá đất trong dân đã tăng từ 20 đến 30% tùy vị trí. Chạy dọc các tuyến đường chính như Tôn Đức Thắng, Nguyễn Hữu Cảnh, Nguyễn Văn cừ , Lê Hồng Phong, Hùng Vương sẽ thấy rất nhiều điểm giao dịch mua bán đất nền, đâu đâu cũng thấy “cò” đất.

Đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai
Đất nền Nhơn Trạch sổ đỏ

Các nhà đầu tư từ Hà Nội, và các tỉnh phía Bắc cũng tham gia vào thị trường nơi đây. Theo tìm hiểu của chúng tôi, hiện giá nhà đất tại Hà Nội rất cao nên các nhà đầu tư di chuyển về khu vực phía Nam, cụ thể như các tỉnh vùng ven như Nhơn Trạch, Long Thành của Đồng Nai, Long An, Bình Dương nơi có các công trình giao thông lớn sắp triển khai thi công để đầu tư mua bán.

Có lo ngại đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai sốt ảo?

Tuy giá đất tại đây tăng từng ngày nhưng theo chúng tôi đây là điều bình thường, việc người dân có tiền đầu tư vào đất để kiếm lời là chyện nên làm, nhưng chúng tôi chỉ lưu ý các nhà đầu tư mới hãy thận trọng và kiểm tra các thông tin cẩn thận của các thửa, các lô đất trước khi giao dịch. Hãy liệu cơm gắp mắm, hạn chế sử dụng đoàn bẩy tài chính trong đầu tư đất nền.

Một điều nữa, thị trường bất động sản đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai đang rất nóng, chính vì vậy trước mỗi cuộc giao dịch nhà đầu tư cần giữ vững tinh thần, lập trường kiên định và sáng suốt. Tất cả những yếu tố trên sẽ giúp khách hàng tránh được nhiều rủi ro trong giao dịch.

Bạn đã và đang đầu tư vào thị trường đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai, Bạn muốn tìm nguồn với giá thành hợp lý và diện tích phù hợp. Hãy gọi Ngay Hotline:0938.552.878 để được tư vấn.

  Bất Đông Sản Vùng Ven:
• Địa chỉ:  C18 đường số 15, KDC  HimLam, ấp 4B, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh
• Điện thoại : 0938552878 – 0981823289
• E-mail : bdsvungven@gmail.com
• Fanpage:https://www.facebook.com/batdongsanvungvensaigon/
• Website :https://batdongsanvungven.com

 

About vungven

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *