Home / TIN TỨC / LÀM THẾ NÀO ĐỂ BÁN NHÀ, BÁN ĐẤT NHANH NHẤT – BÀI 46

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BÁN NHÀ, BÁN ĐẤT NHANH NHẤT – BÀI 46

Làm thế nào để bán nhà, bán đất nhanh nhất là câu hỏi của không ít chủ nhà khi có nhu cầu muốn bán lại căn nhà của mình. vậy làm thế nào để bán nhà, bán đất nhanh nhất? Hôm nay bất động sản vùng ven sẽ chia sẻ đến mọi người 5 cách bán nhà, bán đất nhanh nhất mà nhà đầu tư chuyên nghiệp hay sử dụng.

Làm thế nào để bán nhà, bán đất nhanh  mà được giá?

Làm thế nào để bán nhà, bán đất nhanh nhất

Tham khảo thị trường và thẩm định giá đất, giá nhà

Đầu tiên để bán được một căn nhà hay một lô đất bạn cần phải tham khảo thị trường và thẩm định giá bất động sản đó. Hay nói cách khách bạn phải hiểu được giá cả của thị trường bất động sản tại nơi mình muốn bán. Bạn có thể tham khảo giá nhà, giá đất thông qua các các trang mạng mua bán bất động sản. Hãy tham khảo chọn lựa những tin gần với khu vực của bạn; một lô đất thì có kích thước, diện tích, đường phía trước bao nhiêu m, căn nhà thì bạn phải quan tâm nhiều hơn đến những tin gần giống với nhà của bạn…

Việc bắt tay tìm hiểu như vậy, bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về giá cả của thị trường bất động sản tại nơi bạn định bán. Sau đó bạn có thể tham khảo giá cả của các cò đất gần nhà bạn. Nếu có thể hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia bất động sản mà bạn quen biết. Tổng hợp những việc trên sẽ giúp bạn định giá được căn nhà mình một cách chính xác nhất. Đây là cơ sở quan trong trong các bước làm thế nào để bán nhà, bán đất nhanh mà được giá tốt nhất.

Đăng tin trên các trang mua bán bất động sản

Ngày nay, việc bán bất động sản trên các kênh online là điều rất phổ biến. Bạn có thể đăng tin bán nhà, bán đất trên các trang bất động sản để thu hút nhiều sự quan tâm của người mua. Khi đăng tin bất động sản bạn nên kèm theo các hình ảnh thật, nhiều góc độ của bất động sản đó. Điều này sẽ tạo thiện cảm hơn đối với những người quan tâm.

Bên cạnh đó nội dung đăng tin phải đúng, đầy đủ ngắn gọn để người mua xác định được có đúng nhu cầu và tài chính của họ hay không? Những thông tin đăng lên phải có :

  • Vị trí
  • Diện tích
  • Hình ảnh cụ thể
  • Giá cả
  • Thông tin liên lạc

Đây là những thông tin cơ bản bắt buột phải có. Tùy vào bạn bán nhà hay bán đất thì điền thêm các yêu cầu trên các trang như Hướng, nhà mấy lầu, mấy phòng ngủ… Tin đang càng cụ thể sẽ giúp bạn chon lọc được khách hàng tiềm năng, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức khi không phải tiếp quá nhiều khách hàng không đúng nhu cầu.

Làm thế nào để bán nhà, bán đất nhanh nhất

Sử dụng môi giới trong việc bán các bất động sản

Việc sử dụng môi giới trong việc bán đất bán nhà là điều nên làm. Khi làm việc với các môi giới, bạn nên có những trao đổi, thỏa thuận ngay từ ban đầu để đảm bảo quyền lợi của đôi bên. Một nhà môi giới chuyên nghiệp sẽ có đầy đủ những kỹ năng, giá cả thị trường, quy hoạch tại khu vực nhà bạn, cũng như các khu vực xung quanh, giúp bạn có được khách hàng một cách nhanh chóng. Đặc biệt, nếu như bạn tìm được một môi giới có kỹ năng internet sẽ giúp cho bất động sản của bạn được phủ sóng tràn ngập trên mạng.

Sửa chữa lại nhà cũ trước khi bán

Đối với bất động sản là nhà cũ, bạn nên sửa chữa lại trước khi bán. Điều này sẽ giúp bạn bán được giá hơn.  Đa số người mua nhà đều muốn mua và dọn vào ở ngay, nên việc bạn sửa chữa lại sẽ thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng hơn.

Đặc biệt, người mua nhà rất hay để ý đến màu sơn của ngôi nhà, tường nhà có bị nứt, bị thấm hay không, hệ thống điện nước của ngôi nhà có tốt không, nước có bị rò rỉ hay không… Tất cả các vấn đề trên phải được sửa chữa khắc phục  hoàn chỉnh. Điều này sẽ giúp bạn bán được ngôi nhà rất nhanh. Ai đang bị trường hợp này thì hãy thử ngay nhé, bạn sẽ bất ngờ vì điều này đó.

Trang trí lại ngôi nhà của bạn trước khi khách đến xem

Dọn dẹp, trang trí lại ngôi nhà ngăn nắp gọn gàng trước khi có khách đến xem được xem là một phép lịch sự khi bạn đón khách. Nhưng đây cũng là một mẹo để bạn lấy điểm trong mắt khách hàng, tạo được thiện cảm cho người mua.

Bạn nên dọn dẹp, bài trí phòng khách một cách gọn gàng ngăn nắp, đặt một vài cây xanh trong nhà, trên bàn tiếp khách nên có  một bình hoa, điều này sẽ tạo cảm giác dễ chịu, thích thú cho khách hàng. Phòng ốc các tầng cũng nên sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp. Việc này sẽ rất tốt khi đưa khách đi tham quan, giúp người mua có cảm giác phòng ốc rộng rãi, thoáng đãng, thân thiện, tăng khả năng đồng ý mua nhà bạn.

Làm thế nào để bán nhà, bán đất nhanh nhất

Bán đất, bán nhà là việc phổ biến hiện nay. Nhưng kỹ năng này không phải ai cũng biết được. Thông qua bài viết này, Bất Động Sản Vùng Ven muốn chia sẻ đến mọi người những kỹ năng để ” Làm thế nào để bán nhà, bán đất nhanh nhất “, giúp mọi người có thể áp dụng được cho mình khi cần bán nhà hoặc bán đất. Chúc mọi người thành công!

Bất Đông Sản Vùng Ven:
• Địa chỉ:  C18 đường số 15, KDC  HimLam, ấp 4B, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh
• Điện thoại : 0938552878 – 0981823289
• E-mail : bdsvungven@gmail.com
• Fanpage:https://www.facebook.com/batdongsanvungvensaigon
• Website :https://batdongsanvungven.com

About bdsvungven

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *