Home / ĐẤT NỀN / CÓ NÊN MUA ĐẤT Ở NHƠN TRẠCH – BÀI 47

CÓ NÊN MUA ĐẤT Ở NHƠN TRẠCH – BÀI 47

Nhắc đến Nhơn Trạch ai cũng biết, nhất là những nhà đầu tư đất nền. Thời gian vừa qua bất động sản Nhơn Trạch nổi sóng theo cơn sốt đất  của thị trường bất động sản, và thời điểm này cũng có dấu hiệu chững lại, hay gọi một cách dân dã là “đất đang đứng”. Câu hỏi nhiều nhà đầu tư đặt ra là thời điểm này có nên mua đất ở Nhơn Trạch không. Chúng ta sẽ lần lượt phân tích các yếu tố để có câu trả lời cho câu hỏi  có nên mua đất ở Nhơn Trạch thời điểm này hay không nhé.

Có nên mua đất ở Nhơn trạch thời điểm này hay không là câu hỏi của nhiều nhà đầu tư đất nền

Vị trí địa lý của Nhơn Trạch

có nên mua đất ở Nhơn Trạch

Về vị trí địa lý, Nhơn Trạch nằm ở Tây Nam của Tỉnh Đồng Nai, là nơi có vị trí vô cùng quan trọng, là trung tâm phát triển kinh tế của vùng tam giác kinh tế TP HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu. Nhơn Trạch còn được nhiều chuyên gia kinh tế đánh giá là cánh tay nối dài của Thành Phố Hồ Chí Minh về hướng Đông.

Thực tế chứng minh điều này, bởi Nhơn Trạch cách Thủ Thiêm chỉ 30 phút di chuyển (tính luôn thời gian chờ phà). Đây cũng là một trong những cửa ngõ phía Đông hướng vào Thành Phố Hồ Chí Minh.

Kết nối hạ tầng giao thông Nhơn Trạch với các Vùng xung quanh

Đã đầu tư về Nhơn trạch thì thông tin cầu đường kết nối hạ tâng giao thông của Nhơn Trạch với các vùng lân cận là điều nhà đầu tư đặc biệt quan tâm.

Cầu Phước Khánh trên tuyến Cao tốc Bến Lức – Long Thành

Theo thông tin mà Bất Động Sản Vùng Ven có được thì dự kiến cuối năm 2019, cầu Phước khánh sẽ hoàn thành, nối liền Huyện Nhà Bè – Thành Phố Hồ Chí Minh với Nhơn Trạch. Đây là cây cầu nằm trong tuyến cao tốc Bến Lức – Long thành; Cao tốc Bến Lức – Long Thành là một dự án trọng điểm quốc gia giúp kết nối các Tỉnh miền Tây ra quốc lộ 51 đi về phía Bắc một cách thuận tiện, giảm áp lực giao thông vào nội thành TP Hồ Chí Minh.  Bên cạnh đó, Cao tốc Bến Lức – Long Thành cũng là tuyến đường quan trọng trong kế hoạch kết nối hạ tầng giao thông liên vùng mà tâm điểm  là Sân Bay Quốc Tế Long Thành.

Bạn là nhà đầu tư? Vậy bạn sẽ suy nghĩ gì về quy đất khu vực này của Nhơn Trạch. Tất nhiên bạn sẽ thấy đây là cơ hội tốt cho nhà đầu tư rồi!

Cầu Cát Nối Quận 2 Và Nhơn Trạch  đã được chính phủ chấp thuận phê duyệt đầu tư 

Thông tin này đã được báo chí và các trang bất động sản đăng tải rầm rộ, điều này mình không có ý kiến đúng hay sai. Quan điểm của mình, khi nào cầu Cát Lái chính thức làm lễ khởi công mình mới tin rằng cây cầy này sẽ được thi công. Còn hiện tại, tất cả cũng chỉ mới là dự kiến. Mà dự kiến thì còn có thể kéo dài. Một khi bạn quyết định đầu tư khu vực này là xác định đầu tư lâu dài, hãy chuẩn bị sẵn nguồn vốn khi đầu tư vào đây.

 Tuyến 1A  Đường Vành Đai 3 nối quận qua xã Long Tân Nhơn Trạch.

Tuyến cầu đường này cũng giống như Cầu Cát Lái, rất nhiều thông tin về tuyến Vành Đai 3 được truyền thông và báo chí đưa tin. Thời điểm triển khai thi công tuyến đường này cũng nhiều lần bị trì hoàn bởi nhiều nguyên nhân. Nhưng đối Với tuyến đường này quan điểm của Tôi lại lạc quan hơn. Bởi dù sao, Tuyến đường này cũng là một trong những tuyến giao thông quan trọng, tăng kết nối giao thông từ Tp. Hồ Chí Minh sang Nhơn Trạch để đi Sân Bay Quốc Tế Long Thành, giảm áp lực giao thông lên Cao tốc Long Thành Dầu Giây.

Tuyến đường 319 nối dài của đường Trần Phú đang được thi công

Đoạn đường 319 nối dài đường Trần Phú ra Cao Tốc Long Thành Dầu Giây, dự kiến cuối năm nay sẽ hoàn thành. Một khi đoạn đường này được thông xe, việc đi lại từ TP, Hồ Chí Minh qua Nhơn Trạch theo tuyến Cao Tốc Long Thành Dầu Giây sẽ được rút ngắn được 10 phút đi đường. Việc này tạo điều kiện thuận lợi cho người dân khi Đến Nhơn Trạch không phải mất thời gian đi vòng qua quốc lộ 51 rẽ vào đường Lý Thái tổ hoặc rẽ qua ngả 3 Nhơn Trạch vào đường Tôn Đức Thắng như trước.

Đây được xem là điểm sáng trong kết nối hạ tầng giao thông ở Nhơn Trạch, giúp cho việc thông thương đi lại giữa Nhơn Trạch và các vùng được thuận tiện hơn.

có nên mua đất ở Nhơn Trạch

Quan điểm cá nhân trong việc ” Có nên đầu tư vào Nhơn Trạch thời điểm này”

Xét về mặt tổng quan, thơi điểm này theo tôi nhà đầu tư nên đầu tư vào Nhơn Trạch. Nhưng đầu tư vào Nhơn Trạch phải chọn khu vực phù hợp, và tùy vào tình hình tài chính của bạn.

Nhưng nói gì thì nói đầu tư vào Nhơn Trạch thời điểm này là phải xác định đầu tư lâu dài. Có như vậy nhà đầu tư mới chuẩn bị tâm thế, tài chính đầy đủ và cần thiết. Nếu mọi việc đều được triển khai thì trong khoản 7 đến 10 năm nhà đầu tư có thể thu được lợi nhuận rất lớn tại khu vực này.

Qua bài viết này, Tôi nghĩ bạn đã có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Nhơn Trạch. Việc trả lời câu hỏi ” Có nên mua đất Nhơn Trạch thời điểm này hay không ?” là quyết định của bạn. Xin nhắc lại một điều, nếu như bạn xác định đầu tư vào Nhơn Trạch, hãy xác định đầu tư lâu dài, có như vậy khi hạ tầng giao thông hoàn thiện sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận rất lớn. Có câu ” Hãy tham lam khi người khác hoảng sợ, và hãy sợ hãi khi người khác tham lam!”. Chúc Bạn Thành Công!

Bất Đông Sản Vùng Ven:
• Địa chỉ:  C18 đường số 15, KDC  HimLam, ấp 4B, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh
• Điện thoại : 0938552878 – 0981823289
• E-mail : bdsvungven@gmail.com
• Fanpage:https://www.facebook.com/batdongsanvungvensaigon
• Website :https://batdongsanvungven.com

About bdsvungven

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *