Home / NHÀ / KINH NGHIỆM MUA NHÀ GIÁ RẺ – BÀI 63

KINH NGHIỆM MUA NHÀ GIÁ RẺ – BÀI 63

Có nhiều khách hàng gọi đến nhờ tư vấn về việc mua nhà giá rẻ, kinh nghiệm mua nhà giá rẻ ? Hầu hết, những câu hỏi này là từ những khách hàng lần đầu mua nhà, có tích lũy được  một ít tài chính.

Đa số khách hàng này, đều không đủ tiền mua một căn nhà “trong mơ”. Bởi thường những ngôi nhà ” trong mơ” của khách hàng thường có tài chính quá cao, nhưng tài chính của khách lại quá thấp. Và khách hàng cứ loay hoay mãi vẫn không mua được nhà! Đến khi hiểu hiểu được thực tế phũ phàng, cắn răng mua đại một căn mà thấy ưng ý nhất lúc trước môi giới tư vấn thì nhà đó đã bán.

KINH NGHIỆM MUA NHÀ GIÁ RẺ

Có những khách hàng sẽ mệt mỏi chán nản sao tìm hoài không được căn nào ưng ý chán không mua nữa, dẹp chuyện mua nhà qua bên. Có những khách hàng sau thời gian mệt mỏi tìm nhà thì mua đại một căn nào đó mà môi giới tư vấn cho xong; trường hợp này rất nguy hiểm.

Có những khách hàng lại rất kiên trì tìm hiểu, tìm thông tin giá nhà nơi họ định mua và sau một thời gian họ mua được nhà. Những khách hàng này sau khi tìm hiểu giá cả nhà đất sẽ có những hiểu biết rất sau ở nơi họ dự định mua. Và lúc này khách hàng cũng hiểu được giữa ” căn nhà mơ ước” và “căn nhà thực tế” khác xa nhau rất nhiều, nên họ có sự điều chỉnh trong tâm lý.

Khúc mắc lớn nhất đối với khách hàng mua nhà lần đầu là về vấn đề tâm lý. Khách hàng không có cái nhìn tổng quan về giá cả nhà đất, không định hình được với tầm tài chính dự định mua nhà thì sẽ mua được căn nhà như thế nào?

Từ những thực tế đó, Bất Động Sản Vùng Ven chia sẻ đến khách hàng kinh nghiệm mua nhà giá rẻ.

Đầu tiên, để mua được nhà giá rẻ, bạn phải biết như thế nào là rẻ! Khi môi giới giới thiệu cho bạn  căn nhà, bạn phải biết căn nhà đó là rẻ hay là đắt thì bạn mới mua được chứ! Đúng không?

Vậy việc đầu tiên là tìm hiểu thông tin về giá nhà đất bạn dự định mua. Tìm hiểu từ nhiều nguồn, qua cò, môi giới, qua saler, qua giới thiệu, qua báo, qua internet…, và có thời gian thì nên đi xem vài căn nhà thực tế thì càng tốt.

Việc này làm gì? Việc này sẽ giúp bạn định hình được giá cả nhà đất tại nơi bạn đang có dự định mua. Giúp bạn biết được thực tế với tài chính bạn định mua nhà thì sẽ mua được nhà như thế nào! Điều này rất quan trọng. Nó giúp bạn biết rõ vấn đề, không mơ quá cao và quá xa.

Sau khi có cái nhìn tổng quan về thì trường, hiểu về thị trường, hiểu được với số tiền mình đang có chỉ mua được những căn nhà như thế này, như thế này, như thế này!

Lúc này, Bạn nên xem xét lại vấn đề tài chính. Hiện tại bạn có bao nhiêu tiền, bạn có thể huy động số tiền tối đa là bao nhiêu từ người thân và bạn bè mà không phải trả lãi trong thời gian dài. Sau đó hãy tìm hiểu về các gói vay mua nhà từ ngân hàng, cân nhắc nhiều gói vay linh hoạt trong thời gian dài.

Sau khi tìm hiều kỹ càng về vấn đề tài chính, lúc này bạn đã biết bạn có thể có tổng số tiền là bao nhiêu rồi, bây giờ mới tự tin mua nhà chứ. Quay trở lại bước đầu tiên, tiếp tục tìm hiểu thông tin thị trường xem có biến động gì không? Lúc này nên sắp xếp thời gian đi xem nhà nhiều hơn, tìm hiểu kỹ hơn, sâu hơn. Làm quen với môi giới, cò đất nhiều hơn.

Bạn nên biết rằng, người nắm thông tin nhanh nhất, tốt  nhất là môi giới. Nên nếu bạn muốn mua nhà giá rẻ, bạn phải làm việc với môi giới. Nhiều người nói môi giới như thế này như thế kia, không đáng tin. Tôi nói sai. Người cũng có nhiều loại người, môi giới cũng có nhiều loại môi giới. Không phải môi giới nào cũng không tốt mà không phải ai cũng xấu.

Muốn mua nhà giá rẻ thì chỉ có con đường đó mà thôi. Bạn phải là người hiểu về giá cả nhà đất, bạn phải biết thế nào là đắt, thế nào là rẻ. Thông tin bạn nhận được từ môi giới có đáng tin cậy không! Đó là một quá trình bạn tích lũy về tài chính, về thông tin kiến thức thị trường, tích lũy về các mối quan hệ.

Khi bạn hội tụ những yếu tố trên thì hãy kiên nhẫn lựa chọn cho mình căn nhà phù hợp nhất. Biết đâu nhiều khi cơ hội đến, môi giới gọi cho bạn bảo là có căn nhà chủ vỡ nợ cần bán gấp… bạn mới có đủ các điều kiện để mua chứ, phải không nào!

KINH NGHIỆM MUA NHÀ GIÁ RẺ

Mua nhà là việc quan trọng, bạn hãy giành thời gian cho nó. Hãy chuẩn bị thật chu đáo và kiên nhẫn. Kiên nhẫn đi xem nhà nè, kiên nhẫn tìm hểu thị trường nè, kiên nhẫn tìm kiếm căn nhà phù hợp với gia đình mình, rồi bạn sẽ mua được một căn nhà giá tốt.

Trên đây là chia sẻ của  Bất Động Sản Vùng Ven về kinh nghiệm mua nhà giá rẻ. Bài viết này dựa theo kinh nghiệm của chúng tôi trong quá trình tư vấn cho khách hàng. Bài viết mang theo quan điểm cá nhân!

Chúc mọi người mua được nhà phù hợp!

Liên hệ Bất Động Sản Vùng Ven:

• Địa chỉ:  161 Đường 339 – Phường Phước Long B – Quận 9
• Điện thoại : 0938552878 – 0981823289
• E-mail : bdsvungven@gmail.com
Tìm hiểu về bất động sản hãy vào:
• Website :https://batdongsanvungven.com
Tìm hiểu về Tôi, Nguyễn Thế Vinh hãy vào:
• Website:http://nguyenthevinh.net
Tìm hiểu về Công Ty TNHH VinReal hãy vào:
• Website: https://vinreal.vn

About vungven

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *