Home / ĐẤT NỀN / GIẢI MÃ CƠN SỐT ĐẤT NỀN TÂN THÀNH PHÚ MỸ BÀ RỊA VŨNG TÀU -BÀI 72

GIẢI MÃ CƠN SỐT ĐẤT NỀN TÂN THÀNH PHÚ MỸ BÀ RỊA VŨNG TÀU -BÀI 72

Tại sao gần đây một số nhà đầu tư đất nền lại chọn thị trường Tân Thành Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu làm nơi đầu tư? Nơi đây có những tiềm năng gì? Hôm nay Bất Động Sản Vùng Ven sẽ phân tích và giải mã cơn sốt đất nền Tân Thành Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu để những ai quan tâm đến thị trường này có thể tham khảo, cân nhắc đầu tư.

Giới thiệu về Tân Thành Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

Tại phiên họp ngày 12-4-2018 vừa qua, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã nhất trí thông qua việc thành lập thị xã Phú Mỹ. Thị xã Phú Mỹ sẽ gồm 5 phường: Phú Mỹ, Hắc Dịch, Mỹ Xuân, Phước Hòa, Tân Phước; và 5 xã Châu Pha, Sông Xoài, Tân Hải, Tân Hòa, Tóc Tiên.

Địa giới hành chính thị xã Phú Mỹ phía Đông giáp huyện Châu Đức; phía Tây giáp huyện Cần Giờ, TPHCM; phía Nam giáp TP Bà Rịa và TP Vũng Tàu; phía Bắc giáp huyện Long Thành, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Ngày 18-5-2018, Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Thành long trọng tổ chức lễ công bố Nghị quyết của Ủy Ban Thường vụ Quốc hội về việc tán thành thành lập TX.Phú Mỹ.

Như vậy, Huyện Tân Thành Chính thức bị sát nhập và trở thành Thị Xã Phú Mỹ. Vậy điều này có liên quan gì đến cơn sốt  đất nền Tân Thành Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu. Hãy cùng đi tiếp để hiểu rõ nguyên nhân!

Vì sao Thị Xã Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu là điểm đến mới của giới đầu tư

Cách TP.HCM chỉ 50km, lợi thế có được hệ thống các đường quốc lộ, đường cao tốc, các đường liên huyện đã hoàn thiện từ hàng chục năm qua, cùng với hạ tầng kỹ thuật hiện đại, đồng bộ, đáp ứng tốt nhu cầu giao thương, kết nối thị trường. Thị xã Phú Mỹ đang chứng tỏ vai trò quan trọng trong việc phát triển 3 trong 5 mũi nhọn kinh tế của Bà Rịa gồm: công nghiệp, cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng, du lịch và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

đất nền tân thành phú mỹ bà rịa vũng tàu

Với lợi thế có được cụm cảng trung chuyển quốc tế Cái Mép – Thị Vải (cụm cảng là 1 trong 19 cảng trên thế giới có thể tiếp nhận siêu tàu container trọng tải hơn 190.000 tấn) và hệ thống các khu công nghiệp với diện tích hơn 5.000ha. Thị xã Phú Mỹ đang được định hướng phát triển mạnh công nghiệp, cảng biển và dịch vụ hậu cần cảng. Theo quy hoạch, Cái Mép – Thị Vải cũng là cụm cảng duy nhất ở Việt Nam có các chuyến tàu container đi trực tiếp châu Âu, châu Mỹ.

Thực tế cho thấy, tốc độ phát triển mạnh mẽ công nghiệp và cảng biển trong thời gian qua đã kéo theo sự tăng trưởng nhanh chóng dân số cơ học và khiến Phú Mỹ trở thành điểm đến mới hấp dẫn của các nhà đầu tư bất động sản nhanh nhạy.

Thị Xã Phú Mỹ trở thành tâm điểm của giới đầu tư?

Là thị xã mới được thành lập, được quy hoạch đồng bộ về cơ sở hạ tầng và định hướng rõ ràng phát triển kinh tế công nghiệp – cảng biển và dịch vụ hậu cần cảng, có thể nói triển vọng thị trường bất động sản Phú Mỹ còn rất nhiều khi đang ở giai đoạn đầu của thời kỳ tăng trưởng và mức giá còn thấp.

đất nền tân thành phú mỹ bà rịa vũng tàu

Không dừng ở đó, lợi thế có được cụm cảng Thị Vải – Cái Mép, đồng thời có thể kết nối nhanh chóng với TP.HCM hay trong tương lai chỉ mất 20 phút di chuyển đến sân bay quốc tế Long Thành, thị xã Phú Mỹ được các nhà đầu tư bất động sản đánh giá cao.

Theo giới chuyên môn, tương lai đây sẽ là một trong những đầu tàu kinh tế cảng biển của Bà Rịa – Vũng Tàu với số lượng dân cư tập trung đông, nhiều khu công nghiệp quy mô lớn và có nhiều tuyến đường huyết mạch đi ngang qua. Tuyến Quốc lộ 51 tập trung chính của 15 khu công nghiệp trong địa bàn tỉnh; Quốc lộ 56 – Tuyến tránh TP. Bà Rịa khi hoàn thành sẽ rút ngắn cung đường vận chuyển từ các khu công nghiệp và hệ thống cảng biển Cái Mép – Thị Vải ra tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và Quốc lộ 1 đến các khu vực kinh tế trọng yếu của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và cả khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên; Đường Vành đai 4 TP.HCM quy hoạch tuyến đường đi qua địa giới hành chính của 12 huyện thuộc 05 tỉnh, thành phố; Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu với tổng chiều dài 77.6 km.

Tổng Hợp

Liên hệ Bất Động Sản Vùng Ven:

• Địa chỉ:  161 Đường 339 – Phường Phước Long B – Quận 9
• Điện thoại : 0938552878 – 0981823289
• E-mail : bdsvungven@gmail.com
Tìm hiểu về bất động sản hãy vào:
• Website :https://batdongsanvungven.com
Tìm hiểu về Tôi, Nguyễn Thế Vinh hãy vào:
• Website:http://nguyenthevinh.net
Tìm hiểu về Công Ty TNHH VinReal hãy vào:
• Website: https://vinreal.vn

About thevinh789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *