Home / ĐẤT NỀN NHƠN TRẠCH / TẠI SAO DÂN ĐẦU TƯ LẠI CHỌN ĐẦU TƯ ĐẤT NHƠN TRẠCH? BÀI 10

TẠI SAO DÂN ĐẦU TƯ LẠI CHỌN ĐẦU TƯ ĐẤT NHƠN TRẠCH? BÀI 10

Hồi trước, đất trong trung tâm thành phố Hồ Chí Minh được đa số nhà đầu tư lựa chọn nhiều nhất. Tuy nhiên dưới diễn biến của thị trường bất động sản, đầu tư đất Nhơn Trạch trong thời gian gần đây đang lan tỏa ra sức nóng ngày càng mạnh, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Nguyên nhân nhà đầu tư chọn đầu tư đất Nhơn Trạch

Ông Ngô Chí Bảo, một người chuyên đầu tư đất cho biết, thời điểm hiện tại, do không có nhu cầu đầu tư dài hạn nên sau khi đi thăm dò thị trường ông quyết định mua đất Nhơn Trạch để đầu tư. Theo tính toán của ông, khi đầu tư đất Nhơn Trạch ông chọn chủ yếu là đất thổ cư, tính an toàn cao, ít rủi ro và dễ thanh khoản.đầu tư đất Nhơn Trạch

Ngoài ra, Nhơn Trạch còn có nhiều khu công nghiệp đã và đang đi vào hoạt động, dân cư tại đây tập trung đông đúc, giá đất rẻ và phù hợp tình hình tài chính với đại đa số các khách hàng.Hiện tại, không chỉ có các nhà đầu tư khu vực thành thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành xung quanh đang tìm mua, đầu tư đất Nhơn Trạch. Thị trường này còn chứng kiến sự tham gia của các nhà đầu tư từ Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Anh Đào Công Huy, một nhà đầu tư đến từ TP, HCM cho biết lý do anh đầu tư đất Nhơn Trạch vì khu vực này đang phù hợp để đầu tư lướt sóng. Theo quan điểm của anh, Nhơn Trạch là mảnh đất có đầy đủ các yếu tố để trở thành một thành phố hiện đại trong tương lại gần vd: kết nối hạ tầng giao thông, kết nối vùng kinh tế TPHCM – Đồng Nai – Vũng Tàu, Chính sánh giãn dân về khu đông… thì việc anh đầu tư đất Nhơn Trạch thời điểm này chắc chắn có lời.

Đầu tư vào đất Nhơn Trạch, mỗi nhà đầu tư đều lựa chọn mỗi phân khúc khác nhau. Tùy theo kinh nghiệm, sở thích, hoặc nắm các nguồn thông tin mật…hoặc đầu tư theo số đông. Các phân khúc đất nền Nhơn Trạch như: đất dự án, đất trồng cây lâu năm, đất vườn, đất thổ cư, đất nông nghiệp, đất lúa… Và có một thực tế đang diễn ra tại đây, Tất cả các phân khúc trên đều có nhà đầu tư quan tâm giao dịch.

Gần đây đang có sự di chuyển dân số từ các vùng xung quanh về Nhơn trạch định cư. Tuy sự việc này chưa diễn ra một cách rầm rộ nhưng khi các tuyến đường giao thông kết nối vùng được hoàn thành, cộng thêm tóc độ tăng giá đất chóng mặt tại TP, Hồ Chí Minh hiện nay thì việc này sẽ diễn ra một cách rõ ràng hơn trong thời gian tới.

 Nhà đầu tư không muốn bỏ qua cơ hội sinh lời hấp dẫn vì họ thấy được sự phát triển của Nhơn Trạch trong tương lai.

Vài năm trước đây, cả nước thấy được sự phát triển ngoạn mục của quận 2 khi Hầm Thủ Thiêm thông tuyến kết nối tuyến đường Mai Chí Thọ và Võ Văn Kiệt, cầu Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ kết nối quận 2 với các vùng xung quanh. Tương tự như vậy, sự phất triển và thay đổi ngoạn muacj này sẽ diễn ra tại Nhơn Trạch khi các tuyến giao thông trọng điểm của quốc gia được hoàn thành.

Trong một tương lai không xa, Nhơn Trạch sẽ thể hiện được sức bật của nó, một vùng đất với đầy đủ tiềm năng phát triển. Một khi hệ thống giao thông được đồng bộ hóa từ đường bộ, đường thủy, đường không, đường sắt, hầm, cao tốc… thì nơi đây sẽ phát triển nhanh thành đô thị vệ tinh nhằm giãn dân cho TP.HCM trong chủ trương của chính phủ. Với vị trí địa lý thuận lợi, tiếp giáp với phía Đông – Đông Nam TP.HCM, thuận lợi trong giao thương hàng hóa, địa hình nơi đây vốn là vùng đất đồi vững chắc lại rất gần biển, nơi đây đã hội tụ đầy đủ mọi yếu tố để trở thành một đô thị mới với không gian sống xanh, bền vững, thịnh vượng và phát triển về mọi mặt.

Tiến độ thực tế của các công trình giao thông kết nối Nhơn Trạch – TP.HCM
• Đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây ở phía Bắc (Đã hình thành).
• Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và Quốc Lộ 51 ở phía Đông (Đã hình thành).
• Đường cao tốc Bến Lức – Long Thành ở phía Nam và phía Tây liền kề với đường vành đai 3 TP. HCM (đã hình thành).
• Đường Vành Đai 3 tuyến 1A đang hoàn tất thủ tục chuẩn bị khởi công.
• Cầu Bình Khánh, Phước Khánh đang xây dựng và dự kiến hoạt động cuối nằm 2019.

đầu tư đất Nhơn Trạch
• Đường quốc lộ 25C –  Đã khởi công xây dựng kết nối tới Sân Bay Long Thành được 70%.
• Sân bay Quốc tế Long Thành đã phê duyệt, năm 2020 sẽ hoàn thành giai đoạn 1).

Hiện các tuyến giao thông đã hình thành đã giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ TP.HCM đến Nhơn Trạch. Tuy nhiên khoảng cách di chuyển còn tương đối xa. Nhưng với các tuyến đường trọng điểm đang xây dựng Như tuyến 1 A đường Vành đai 3, đường quốc lộ 25C, Cầu Phước Khánh và Bình Khánh sau khi hoàn thành đi vào hoạt động thì nơi đây sẽ bùng lên như Quận 2 trong vài năm trước.

Với cơ sở hạ tầng đang xây dựng (đường Vành Đai 3, đường quốc lộ 25C, Cầu Phước Khánh, Cầu Bình Khánh) sau khi hoàn thiện chỉ một điều chắc chắn Vùng đất Nhơn Trạch sẽ bùng lên như đất quận 2. Bên cạnh đó, sân bay Long Thành đang được chính phủ đốc thúc triển khai; lúc đó, Nhơn Trạch sẽ là đầu mối giao thông huyết mạch kết nối TP. HCM với sân bay Long Thành.

Hơn nữa Tuyến Tàu điện trên không Metro (Suối tiên – Long Thành – SB Long Thành) dọc từ suối tiên qua trục đường chính 25B qua sân bay Long Thành cũng đã được phê duyệt và thi công theo từng gai đoạn.

Tất cả những điều trên chứng minh Nhơn Trạch sẽ là vùng đất vàng trong tương lai không xa. Và việc các nhà đầu tư rót vốn đầu tư đất Nhơn Trạch thời điểm là hoàn toàn phù hợp.

Bất Đông Sản Vùng Ven:
• Địa chỉ:  C18 đường số 15, KDC  HimLam, ấp 4B, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh
• Điện thoại : 0938552878 – 0981823289
• E-mail : bdsvungven@gmail.com
• Fanpage:https://www.facebook.com/batdongsanvungvensaigon
• Website :https://batdongsanvungven.com

About bdsvungven

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *