Home / ĐẤT NỀN QUẬN 9 / KINH NGHIỆM MUA ĐẤT NỀN QUẬN 9 ĐỂ SINH LỜI – BÀI 67

KINH NGHIỆM MUA ĐẤT NỀN QUẬN 9 ĐỂ SINH LỜI – BÀI 67

Mua đất nền, đất thổ cư ở đâu cũng vậy, không riêng gì quận 9, đều phải tuân thủ những nguyên tắc cơ bản trong đầu tư bất động sản. Thị trường bất động sản vừa trải qua thời kỳ sốt đất, những nguyên tắc này càng chứng minh sự chính xác của nó. Sau đây là kinh nghiệm mua đất nền quận 9 để sinh lời mà Bất Động Sản Vùng Ven muốn chia sẻ với các nhà đầu tư.

Kinh nghiệm mua đất nền quận 9 để sinh lời đã được chứng minh qua thời kỳ bão giá

KINH NGHIỆM MUA ĐẤT NỀN QUẬN 9 ĐỂ SINH LỜI

Tuân thủ 5 nguyên tắc cơ bản về đầu tư

 • Tính thanh khoản của thị trường là có thật.
 • Pháp lý rõ ràng, tốt nhất là có sổ.
 • Không sử dụng đòn bẩy tài chính quá sức.
 • Đầu tư có đội nhóm.
 • Lời khi mua chứ không phải lời khi bán.

Tại sao đất nền quận 9 lại trải qua cơn sốt đất vừa rồi?

 • Đường song hành xa lộ Hà Nội đưa vào hoạt động.
 • Khu công nghệ cao thu hút được sự đầu tư của nước ngoài.
 • Khu phức hợp samsung với tổng kinh phí đầu tư khoảng 2 tỷ đô.
 • Trường đại học Fulbright Việt Nam có trụ sở chính tại khu công nghệ cao với diện tích 15 ha với kinh phí đầu tư 70 triệu USD
 • Quy hoạch bến xe miền đông mới với vốn đầu tư 4000 tỷ đồng
 • Đoạn đường từ Nút giao thông Mỹ Thủy Quận 2 đến vòng xoay Phú Hữu Quận 9 được nâng cấp và mở rộng.

Với hàng loạt các thông tin tích cực, thêm vào đó nhà nước thông qua luật phá sản của ngân hàng dẫn đến số đông người dân rút tiền đầu tư vào đất nền quận 9.

Trở lại kinh nghiệm đầu tư đất nền quận 9 sao sinh lời, điều ai cũng biết nhưng ít người thực hiện.

Khi thị trường nóng sốt thì nhiều nhà đầu tư lại đổ xô đi mua, mua bất chấp, mua đất như thể mua rau. Còn thị trường hạ nhiệt thì chỉ có một số ít nhà đầu tư thu mua.

Trải qua cơn sốt đất thời gian vừa rồi rất nhiều người trải nghiệm chắc không là gì điều tôi nói ở trên. Tôi không phủ nhận khi thị trường nóng sốt rất nhiều người đã kiếm được nhiều tiền trong việc lướt sóng. Nhưng trong cũng không ít người ngậm đắng thời gian vừa rồi.

Vậy đâu là nguyên nhân cho việc người thành công, kẻ thất bại trong cơn sốt đất tại thị trường quận 9?

Những nhà đầu tư lão luyện luôn có các chiến lượt đầu tư khôn ngoan. Bởi các nhà đầu tư lớn rất am hiểu thị trường, đọc, tổng hợp phân tích tin tức thị trường bất động sản nhanh chóng và chuẩn xác. Đặc biệt các nhà đầu tư lão luyện nắm trong tay lượng tiền rất lớn, họ thu mua đất khi đã đánh hơi được cơ hội, khi giá đất còn đang rất rẻ.

Bên canh đó, Các nhà đầu tư này đầu tư theo các chiến lược đã vạch ra từ trước, họ không bị phụ thuộc vào cảm xúc. Thêm nữa, họ nắm trong tay rất nhiều môi giới, cò đất sẵn sàng ra hàng khi họ cần. Những nhà đầu tư này thường được họ là “cá mập” của thị trường.

Tất nhiên, những người này hiếm khi mắc cạn khi thị trường lao dốc.

Trường hợp các nhà đầu tư lướt sóng kiếm được nhiều tiền, đây cũng là những nhà đầu tư rất am hiểu thị trường và làm chủ cảm xúc. Khác với các cá mập, nhà đầu tư lướt sóng không có tài chính dồi dào. Để kiếm được lời nhuận họ thường nương theo các cơn sốt đất để kiếm lời.

Khi hiện tượng sốt đất diễn ra, những nhà đầu tư lướt sóng sẽ nhảy vào thị trường, bởi không sở hữu tài chính mạnh nên họ thường sẽ đặt cọc rồi chọn giải pháp sang cọc để kiếm lời. Những nhà đầu tư lướt sóng rất giỏi trong việc tính toán dòng tiền, cách huy động vốn của ngân hàng. Và cũng giống như các nhà đầu tư cá mập, các nhà đầu tư lướt sóng cũng nắm trong tay rất nhiều môi giới và cò đất.

KINH NGHIỆM MUA ĐẤT NỀN QUẬN 9 ĐỂ SINH LỜI

Nhà đầu tư lướt sóng nếu không làm chủ cảm xúc, sơ xót trong tính toán dòng tiền thì cũng trả giá rất lớn.

Những nhà đầu tư bị mất tiền trong cơn sốt đất vừa qua đa số là những nhà đầu tư nhỏ, đầu tư theo đám đông, không có chiến lượt đầu tư. Thiếu kiến thức đầu tư về bất động sản, hoặc mới tham gia vào thị trường bất động sản.

Bài viết này tôi không đi sâu vào kinh nghiệm mua một lô đất nền quận 9 như thế nào? Bởi những kiến thức này tôi đã chia sẻ ở các bài trước, mọi người có thể tìm đọc lại. Trong bài này tôi muốn mượn sự việc qua cơn sốt đất thực tế tại quận 9 để phân tích cho mọi người.

Như tôi đã phân  tích ở trên, những người kiếm được tiền sẽ là các cá mập và các nhà đầu tư lướt sóng am hiểu thị trường.

Vậy để đầu tư vào thị trường đất nền quận 9 sinh lời, hãy học hỏi  kinh nghiệm của các nhà đầu tư này cá mập và nhà đầu tư lướt sóng am hiểu về thị trường.

Bài viết theo quan điểm cá nhân!

Liên hệ Bất Động Sản Vùng Ven:

• Địa chỉ:  161 Đường 339 – Phường Phước Long B – Quận 9
• Điện thoại : 0938552878 – 0981823289
• E-mail : bdsvungven@gmail.com
Tìm hiểu về bất động sản hãy vào:
• Website :https://batdongsanvungven.com
Tìm hiểu về Tôi, Nguyễn Thế Vinh hãy vào:
• Website:http://nguyenthevinh.net
Tìm hiểu về Công Ty TNHH VinReal hãy vào:
• Website: https://vinreal.vn

About thevinh789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *