Home / ĐẤT NỀN NHƠN TRẠCH / Đất Nhơn Trạch giá rẻ là điểm đến thu hút nhà đầu tư

Đất Nhơn Trạch giá rẻ là điểm đến thu hút nhà đầu tư

Các nhà đầu tư bất động sản đều nhìn nhận rằng để người dân có thể mua một mảnh đất xây nhà an cư lạc nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh là một việc khó khăn. Bởi vậy nhiều người chọn các mảnh đất vùng ven thành phố, trong đó có Nhơn Trạch. Các chuyên gia cho rằng trong tương lai gần Nhơn Trạch sẽ là nơi đáng sống với đầy đủ các tiện ích mà không quá ồn ào, xô bồ như thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt trong thời điểm hiện tại, đất Nhơn Trạch giá rẻ đang được chào bán rất sôi động tại khắp các ngả đường đi vào Nhơn Trạch.

Đất Nhơn Trạch giá rẻ

Tại thời điểm hiện nay, giá đất mới chỉ từ 5 triệu/m2, là mức giá đa số nhiều người còn có thể sở hữu được. Mức giá này cực kỳ hấp dẫn các nhà đầu tư, bởi họ tin rằng với vị trí địa lý rất được ưu ái, các điểm giao thông sắp được kết nối trong tương lai gần. Đặc biệt, Nhơn Trạch là nơi thu hút rất nhiều dựa án bất động sản lớn đã và đang được triển khai. Tất cả những yếu tố trên là cơ sở để các nhà đầu tư tin vào tiềm năng tăng giá đột biến khi đầu tư vào đất nền của Nhơn Trạch.

Trước đây vài năm, giá đất Nhơn Trạch từng trải qua thời kỳ được cho là chạm đáy. Sở dĩ có điều này bởi nhiều nguyên nhân; thời điểm đó, kinh tế suy thoái, bất động sản trên cả nước đều rơi vào trạng thái đóng băng. Thêm nữa là các công trình giao thông trọng điểm chưa được triển khai thi công trong thời gian đó khiến cho một vùng đất giàu tiềm năng như Nhơn Trạch cũng rơi vào cảnh điều hiu.

Trong khoảng thời gian đó, số lượng người mua cực kỳ ít, nguồn cung lại dồi dào. Bên cạnh đó nhiều nhà đầu tư muốn thu hồi vốn nên giá đất nền được chào bán với giá rất rẻ.

Thời gian gần đây, nhờ cú hích của hạ tầng giao thông, các tuyến đường trọng điểm dẫn ra sân bay quốc tế Long Thành đều đi qua địa phận Nhơn Trạch. Kèm theo đó là chính sách giãn dân phát triển về khu đông của Chính Phủ nên góp phần điều chỉnh giá đất khu vực này tăng lên, tỷ lệ thuận với lượng giao dịch cũng tăng lên từng ngày.

Đất Nhơn Trạch giá rẻ
Phòng Công Chứng lúc nào cũng tấp nập

Theo nhìn nhận của các chuyên gia bất động sản đầu ngành, sau khi phân tích đánh giá nhiều yếu tố họ cho rằng đất Nhơn Trạch giá rẻ như hiện này sẽ không được duy trì lâu và sẽ có những đợt tăng giá đột phá trong thời gian tới. Bởi vậy, đây là cơ hội cho những ai đã và đang quan tâm đến thị trường đất nền nhơn trạch. Đầu tư là sự quyết đoán và tận dụng tối đa cơ hội trong thời điểm này để tối đa hóa lợi nhuận của bạn sau này.

Vào những tháng cuối năm 2017 giá đất của Nhơn Trạch được xem là đã được thay bộ mặt mới. Năm 2018 là một năm hứa hứa tạo ra sự đột phá lớn cho giá đất khu vực này. Trước các diễn biến của thị trường bất động sản Nhơn Trạch các chuyên gia tin rằng không bao lâu nữa giá đất nơi này sẽ tăng gấp 2, gấp 3 thậm chí là gấp 5, 6 lần thời điểm hiện tại.

Tại sao lại có sụ tăng giá mạnh như vậy? Bởi Nhơn Trạch đang phát triển với một tốc độ rất nhanh, lượng người mua đất nền tại khu vực này cũng đang ngày một nhiều hơn. Và vào thời điểm cuối năm 2018, nhiều dự án mới đang được xây dựng sẽ hoàn thành, nhiều khu dân cư sẽ được lấp đầy bởi luồng di dân tái định cư, nguồn cung đất nền sẽ không còn trong tình trạng dồi dào… Tất cả những yếu tố trên sẽ khiến cho giá đất Nhơn Trạch có sự bứt phá và tăng mạnh.

Đất nền Nhơn Trạch Giá rẻ

Với Nhưng ai đã đang và sẽ có y định tham gia đầu tư vào thị trường bất động sản Nhơn trạch trong thời điểm này thì khả năng rất cao sẽ kiếm được một khoản lợi nhuận không nhỏ vào cuối năm 2018. Việc đầu tư mua một lô đất nền tại đây không phải là một việc quá khó khăn. Với mức giá hiện tại thì phải nói là đất Nhơn Trạch giá rẻ như vậy thì ngay cả một nhà đầu tư mới, chưa có kinh nghiệm, ít vốn cũng có thể tham gia vào thị trường này trong thời điểm hiện tại.

Riêng những ai có ý định chọn Nhơn Trạch là nơi sinh sống, mua đất làm nhà để ở thì đây chính là thời điểm chín mùi. Mua đất ở thời điểm này bởi đã có những tín hiệu chắc chắn về một Nhơn Trạch phát triển mạnh trong tương lai gần; bởi giá đất hiện tại vẫn ở mức nhiều người có thể mua được hay không muốn nói là đất Nhơn trạch giá rẻ. Không nhưng thế bạn mua vào thời điểm hiên tại bạn còn có nhiều quyền lựa chọn như: chọn những nền đẹp, chon những lô có diện tích phù hợp với cuộc sống của gia đình bạn, chọn những lô có hướng phù hợp với tuổi của bạn…

Sự biến động tăng giá đất Nhơn Trạch đang có lợi cho người mua. Với sự diễn biến của giá đất như trên thì dù mua để làm nhà ở hay mua đầu tư đều có thể yên tâm về  tương lai mảnh đất mà mình mua.

   Bất Đông Sản Vùng Ven:
• Địa chỉ:  C18 đường số 15, KDC  HimLam, ấp 4B, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh
• Điện thoại : 0938552878 – 0981823289
• E-mail : bdsvungven@gmail.com
• Fanpage:https://www.facebook.com/batdongsanvungvensaigon/
• Website :https://batdongsanvungven.com

About vungven

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *