Home / ĐẤT NỀN NHƠN TRẠCH / Đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch Đồng Nai giá tốt nhất

Đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch Đồng Nai giá tốt nhất

Đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch tốt nhất

 Bạn muốn kinh doanh bất động sản với vốn ít mà có tỉ suất sinh lợi cao trong tương lai. Bạn giống như những đại gia nông dân quận 9 cách đây 5 năm. Hiện tại bây giờ trong tay họ nắm giữ khối tài sản khổng lồ với việc sở hữu đất lúc quận 9 còn là cánh đồng hoang. Thì nay Nhơn Trạch được xem như quận 9 cách đây 3 năm và đây là thời điểm mấu chốt để giải quyết ước mơ của bạn với các lí do sau:

1/ Vị trí:

Gần phà Cát Lái đã có dự án triển khai xây dựng cầu Cát Lái đây là huyết mạch giao thông Hồ Chí Minh, Đồng Nai đi hướng Vũng Tàu và ra Bắc.

Nhơn Trạch có vị trí gần với quận 9, quận 7, huyện nhà Bè, Thủ Đức.Đây là những quận huyện thuộc TP. Hồ Chí Minh.

Quận huyện TP. Hồ Chí Minh có tốc độ phát triển rất cao đặc biệt là về cơ sở hạ tầng.Điều đó dẫn đến giá thành bất động sản đất nền Nhơn Trạch này rất sốt và giá cao.Điều này đang tạo ra tỉ suất sinh lợi cao và phát triển.Ở nhà Bè quận 7 đang xây dựng và sắp thành cây cầu cao nhất và dài nhất Việt Nam mang tên cầu Phước Khánh.Tạo nên cơn sốt đất nền trong tương lai cho khu đất Nhơn Trạch Đồng Nai.

Đất nền Nhơn Trạch trở thành tâm điểm đầu tư từ phía ngoài Đồng Nai.Hiện tại có nhiều đại gia TP.Hồ Chí Minh mua số lượng lớn nhằm đầu tư tỉ suất sinh lợi cho tương lai.

Từ Nhơn Trạch đến Vũng Tàu mất khoảng 45 phút.Nhơn Trạch đến quốc lộ 1A để  đi ra Bắc hết khoảng 15 phút.

Từ đây đến miền tây qua cầu Phước Khánh hết khoảng 30 phút. Điều này giúp vị trí của Nhơn Trạch phát triển mạnh trong tương lai gần.

Khoảng cách di chuyển từ Nhơn Trạch tới Quận 2 sau khi Cầu Cát Lái xây xong được rút
ngắn chỉ còn 10 phút. Vị trí dự án nằm ngay Trung tâm Nhơn Trạch, khu dân cư đông đúc. Đây
là một điều kiện quan trọng để dự án có khả năng sinh lời cao.

2/ Pháp lí của đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch:

Chính quyền Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai ưu tiên phát triển cơ sở hạ tầng cho Nhơn Trạch vì vậy các tuyến đường ở đây được làm rất rộng.Đặc biệt khả năng lên sổ thổ cư đã lên 85% diện tích.Mức độ quy hoạch dành cho các dự án lớn phục vụ cho khu công nghiệp ít, chủ yếu tập trung chủ yếu vào phát triển khu đô thị dân cư dẫn đến diện tích đất nằm trong quy hoạch thấp.

Tốc độ tăng trưởng dân cư ở khu vực  này khá cao.Những năm gần đây nhiều người ở TP.Hồ Chí Minh đã qua Nhơn Trạch sinh sống dọc trục lộ Lý Thái Tổ có nhiều chợ và trung tâm mua sắm được hình thành.
Chính trị và an ninh ở khu vực này rất ổn định.
Môi trường sống Nhơn Trạch có nhiều sông ngòi bao quanh nên khí hậu ở đây mát mẻ và có rất nhiều view đẹp.Rất phù hợp cho khu nghỉ dưỡng và hiện tại có khu nghỉ dưỡng Swan Bay và King Bay, với mức giá cho mỗi căn biệt thự là 5-10 tỷ.Với tổng diện tích là 465ha đây là dự án nổi trội của  đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch đi đầu và đón đầu cơ hội tăng giá của Nhơn Trạch.

3/ Đất nền Nhơn Trạch bằng bao nhiêu phần trăm so với đất Quận 2

Đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch phù hợp phân lô bán nền với các vị trí gần mặt tiền đường tỉ suất sinh lợi hiện tại 30-40%/ năm.

Đất ở Nhơn Trạch khoảng 4 triệu/m2 sẽ chỉ cao bằng 20% so với đất ở quận 2, khi xây cầu xong thì dân cư bên Q2 có xu hướng đổ sang Nhơn Trạch, mang đến sự di dân, giãn dân cho Tp.HCM trật trội và quá tải, Nhơn Trạch được kỳ vọng là thành phố vệ tinh của Tp.HCM, với vị thế vàng của mình, Nhơn Trạch ấn tượng trong việc lôi kéo các nhà đầu tư về đây đầu tư, mang đến các tổ hợp dự án cũng như các công trình hạ tầng sẽ được triển khai, khi đã được hình thành thfi việc đi lại cũng như giao thương của Tp.HCM, Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu được gần hơn rất nhiều, đi lại thuận tiện hơn.

4/ Dự án tỉ suất sinh lời trong tương lai:

+ Đất nền Nhơn Trạch phù hợp với phân lô bán nền với các vị trí mặt tiền. Tỉ suất sinh lời hiện tại là từ 30-40%/năm. Với các khu đất lớn diện tích từ 10.000 m2 trở lên còn rất nhiều phụ vụ cho phân lô trong tương lai.

+ Khoảng 2-3 năm nữa, cơn sốt đất sẽ giống như quận 9, quận 7,  Nhà Bè tại thành phố Hồ Chí Minh. Tỷ suất sinh lời lúc này từ 200-500% so với giá trị ban đầu.

Với các thổ đất lớn.Diện tích từ 10000 m2 trở lên còn rất nhiều phục vụ cho phân lô trong tương lai.Khoảng 2-3 năm nữa cơn sốt đất sẽ giống như quận 9, quận 7, nhà Bè tại TP. Hồ Chí Minh tỉ suất sinh lợi lúc này sẽ từ 200-500% so với giá trị ban đầu.

  Bất Đông Sản Vùng Ven:
• Địa chỉ:  C18 đường số 15, KDC  HimLam, ấp 4B, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh
• Điện thoại : 0938552878 – 0981823289
• E-mail : bdsvungven@gmail.com
• Website : https://batdongsanvungven.com

About vungven

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *