Bất Động Sản Vùng Ven http://batdongsanvungven.com Chia Sẻ Kiến Thức Về Bất Động Sản Fri, 07 Dec 2018 23:41:44 +0000 vi hourly 1 https://wordpress.org/?v=4.9.12 YẾU TỐ NÀO TÁC ĐỘNG ĐẾN GIÁ ĐẤT NỀN LONG THÀNH ĐỒNG NAI – BÀI 76 http://batdongsanvungven.com/yeu-to-nao-tac-dong-den-gia-dat-nen-long-thanh-dong-nai/ http://batdongsanvungven.com/yeu-to-nao-tac-dong-den-gia-dat-nen-long-thanh-dong-nai/#respond Fri, 07 Dec 2018 23:34:40 +0000 http://batdongsanvungven.com/?p=1059 Thị trường bất động sản Long Thành là điểm đến của nhiều nhà đầu tư trong thời gian vừa qua. Vậy đâu là yếu tố thu hút nhà đầu tư, yếu tố nào tác động đến giá đất nền Long Thành Đồng Nai? Trong bài viết này Bất Động Sản Vùng Ven sẽ tiết lộ …

The post YẾU TỐ NÀO TÁC ĐỘNG ĐẾN GIÁ ĐẤT NỀN LONG THÀNH ĐỒNG NAI – BÀI 76 appeared first on Bất Động Sản Vùng Ven.

]]>
Thị trường bất động sản Long Thành là điểm đến của nhiều nhà đầu tư trong thời gian vừa qua. Vậy đâu là yếu tố thu hút nhà đầu tư, yếu tố nào tác động đến giá đất nền Long Thành Đồng Nai? Trong bài viết này Bất Động Sản Vùng Ven sẽ tiết lộ cho bạn những thông tin để các nhà đầu tư có thể nắm được.

Các yếu tố tác động đến giá đất nền Long Thành Đồng Nai

Vị trí địa lý của Huyện Long Thành

Xét về vị trí, Long Thành là một huyện nằm ở Phía Nam của tỉnh Đồng Nai được tái lập vào ngày 23/6/1994 có vị trí khá đắc địa cách khoảng 60km TP.HCM, Vũng Tàu; cách tỉnh Bình Dương 40km. Phía Bắc giáp TP. Biên Hòa; phía Nam giáp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; Phía Đông giáp huyện Cẩm Mỹ, huyện Thống Nhất, huyện Trảng Bom; Phía Tây giáp TP.HCM và huyện Nhơn Trạch. Vị trí và liên kết vùng được đánh giá là khá thuận tiện là một trong những yếu tố tạo nên điểm thu hút các nhà đầu tư bất dộng sản.

Về hạ tầng giao thông của huyện Long Thành

Xét về giao thông, huyện Long Thành có lợi thế về mạng lưới giao thông tại địa bàn huyện bao gồm đường bộ, đường thủy, đường sắt, đường hàng không. Theo quy hoạch trong tương lai, dự án sân bay Quốc tế Long Thành sẽ được xây dựng tại huyện Long Thành là dự án xây dựng sân bay quốc tế có công suất lên đến 100 triệu hành khách/năm, 5 tấn hàng hóa mỗi năm với quy mô 5.000ha. Sau khi hoàn thành đây sẽ chính là sân bay lớn nhất Việt Nam đáp ứng nhu cầu đi lại trong và ngoài nước. Nhờ việc hình thành của sân bay Long Thành mà các hoạt động công thương nghiệp, dịch vụ phát triển và hứa hẹn Long Thành sẽ trở thành vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam.

Không chỉ vậy, Nhà nước cũng chú trọng tới việc đầu tư cơ sở hạ tầng tại Long Thành với 5 đường cao tốc đi qua bao gồm Biên Hòa – Vũng Tàu, Dầu Giây – Phan Thiết, Bến Lức – Long Thành và TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Tuyến đường tỉnh 25C được mở rộng từ Cụm cảng hàng không Quốc tế Long Thành đi Nhơn Trạch và xây dựng các tuyến đường tỉnh ở khu vực kho trung chuyển từ miền Đông đi Biên Hòa. Đầu tư mở rộng Quốc lộ 51B với 4-6 làn xe đạt tiêu chuẩn cấp II để thực hiện việc chuyển giao QL 51A phần cắt ngang qua thị trấn Long Thành cho địa phương quản lý. Một loạt các tuyến đường đi tỉnh khác cũng được đầu tư nâng cấp như tuyến đường tỉnh 25B từ Quốc lộ 51 đi Nhơn Trạch, đường tỉnh Cụm cảng hàng không quốc tế Long Thành – Cẩm Mỹ, đường tỉnh 319, đường tỉnh 769.

Lợi thế mạnh về giao thông thuận lợi nên thu hút mạnh mẽ vốn đầu tư trong và ngoài nước nhờ đó bộ mặt của huyện Long Thành và kinh tế ngày càng phát triển. Đây cũng là lý do mà bất động sản tại Long Thành được quan tâm đến vậy, đặc biệt là phân khúc đất nền Long Thành.

Về mặt kinh tế của Huyện Long Thành

Xét về kinh tế, Long Thành là huyện phát triển kinh tế mạnh và trong tương lai sẽ trở thành khu vực kinh tế trong điểm tại khu vực. Kinh tế Long thành phát triển cả về Công nghiệp, dịch vụ, là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp , dịch vụ lớn. Các khu công nghiệp lớn có thể kể đến như KCN Công nghệ cao Amata Long Thành, KCN Phước Bình, KCN Lộc An – Bình Sơn, KCN Long Thành, KCN Long Đức, KCN Gò Dầu, KCN An Phước. Về dịch vụ, hiện trên địa bàn huyền Long Thành có khoảng hơn 20 ngân hàng thương mại, 2 quỹ tín dụng nhân dân.

Hầu hết các công trình lớn của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đều qua Long Thành, đây chính là lý do khiến thị trường bất động sản đã và đang hoạt động sôi động.

Mua đất nền Long thành dễ hay khó?

Bất động sản Long Thành nóng lên, đặc biệt là khu vực đất nền sân bay Long Thành khiến nhiều người quan tâm chú ý tới. Chính được nhiều chú ý đến nên nhiều người lo ngại rằng việc mua đất nền tại đây sẽ khó khăn hơn, nhiều rủi ro hơn và giá bán cũng sẽ cao hơn. Nỗi băn khoăn này của người mua hoàn toàn có cơ sở tuy nguồn cung đất nền tại khu vực Long Thành Đồng Nai được đánh giá là khá rộng nhưng một số thời điểm vì sức mua quá lớn nên rơi vào tình trạng khan hiếm là có.

Với quỹ đất nền Long Thành Đồng Nai còn khá lớn nên hiện tại người mua vẫn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một miếng đất ưng ý. Tại mỗi vị trí, diện tích và đặc điaảm lô đất khác nhau mà có mức giá bán cũng khác nhau.
Để mua đất nền Long Thành dễ dàng bạn cần ghi nhớ một số lưu ý như: tìm hiểu kỹ lưỡng chủ đầu tư, thông tin dự án lô đất nền, khảo sát giá đất nền trong khu vực, kiểm tra tình trạng đất trước khi mua về vị trí, diện tích, tính pháp lý,…

Mua đất nền Long Thành Đồng Nai vào thời điểm này có được không?

Tiềm năng phát triển của huyện Long Thành còn rất lớn, nếu bạn có đủ tài chính và chọn được vị trí đẹp thì nên đầu tư sớm. Khả năng sinh lời trong tương lai là rất lớn. Khi các quy hoạch dần dần hoàn thiện thì giấ đất nơi đây sẽ còn tiếp tục tăng cao.

Yếu tố thị trường tác động rất lớn đến giá đất nền Long Thành

Yếu tố tác động trực tiếp đến giá đất nền Long Thành Đồng Nai và đóng vai trò quan trọng là yếu tố thị trường. Giá đất tăng khi thị trường bất động sản hoạt động sôi động và ngược lại khi thị trường ảm đạm thì kéo theo giá đất nền sẽ có mức giá có thể giảm hoặc giữ ở mức ổn định.

Một yếu tố thị trường điển hình làm ảnh hưởng đến giá bán đất nền Long Thành Đồng Nai chính là việc phê duyệt của Quốc hội về dự án đất nền sân bay Thành Long. Điều này khiến giá đất nền xung quanh khu vực dự án tăng lên và trở thành điểm nóng bất động sản Đồng Nai.

Tất cả những yếu tố trên sẽ tác động đến giá đất nền Long Thành Đồng Nai. Việc theo sát thị trường để cập nhật thông tin mới nhất liên quan đến huyện Long Thành là điều cần thiết. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn nắm được yếu tố nào tác động đến giá đất nền Long Thành Đồng Nai.

Nguyễn Thế Vinh Bất Động Sản

Liên hệ Bất Động Sản Vùng Ven:

• Địa chỉ:  161 Đường 339 – Phường Phước Long B – Quận 9
• Điện thoại : 0938552878 – 0981823289
• E-mail : bdsvungven@gmail.com
Tìm hiểu về bất động sản hãy vào:
• Website :https://batdongsanvungven.com
Tìm hiểu về Tôi, Nguyễn Thế Vinh hãy vào:
• Website:http://nguyenthevinh.net
Tìm hiểu về Công Ty TNHH TheVinReal hãy vào:
• Website:http://thevinreal.com

The post YẾU TỐ NÀO TÁC ĐỘNG ĐẾN GIÁ ĐẤT NỀN LONG THÀNH ĐỒNG NAI – BÀI 76 appeared first on Bất Động Sản Vùng Ven.

]]>
http://batdongsanvungven.com/yeu-to-nao-tac-dong-den-gia-dat-nen-long-thanh-dong-nai/feed/ 0
CÁC THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI ĐẦU TƯ VÀO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN LONG THÀNH – BÀI 75 http://batdongsanvungven.com/cac-thong-tin-can-biet-khi-dau-tu-vao-thi-truong-bat-dong-san-long-thanh/ http://batdongsanvungven.com/cac-thong-tin-can-biet-khi-dau-tu-vao-thi-truong-bat-dong-san-long-thanh/#respond Thu, 06 Dec 2018 16:37:07 +0000 http://batdongsanvungven.com/?p=1057 Cơn sốt đất nền diễn ra trên diện rộng, và thị trường bất động sản Long Thành cũng không ngoài lệ, đặt biệt nơi đây có nhiều tiềm năng phát triển tốt trong thời gian tới. Vậy để đầu tư vào bất động sản Long Thành nhà đầu tư cần có được các thông tin …

The post CÁC THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI ĐẦU TƯ VÀO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN LONG THÀNH – BÀI 75 appeared first on Bất Động Sản Vùng Ven.

]]>
Cơn sốt đất nền diễn ra trên diện rộng, và thị trường bất động sản Long Thành cũng không ngoài lệ, đặt biệt nơi đây có nhiều tiềm năng phát triển tốt trong thời gian tới. Vậy để đầu tư vào bất động sản Long Thành nhà đầu tư cần có được các thông tin chính xác.

Có một thực tế khi nhà đầu tư chọn thị trường bất động sản Long Thành để đầu tư, đa phần các dự án ở đây có quỹ đất lớn nên thường được các chủ đầu tư xin quy hoạch 1/500 để thực hiện dự án. Nếu đã chọn đất nền dự án để đầu tư, chắc chắn một điều, các giao dịch sẽ được thực hiện trên hợp đồng góp vốn, hoặc hứa chuyển nhượng, hứa mua hứa bán…

Đầu tư tư vào đất nền dự án nhiều khách hàng thu được lợi nhuận cao nhưng không ít người bất bình. Vậy  khi chọn đầu tư vào thị trường bất động sản Long Thành, các nhà đầu tư cần lưu ý những vấn đề sau:

Vị trí dự án bất động sản Long Thành đó nằm ở đâu?

Trong bất động sản, câu đầu tiên luôn phải hỏi ” vị trí, vị trí và vị trí”. Vậy vị trí của dự án bất động sản Long Thành đó chính xác nằm ở đâu của Long Thành? Qua đó chúng ta hình dung được vị trí đó có thuận lợi hay không, có đẹ hay không?

Bởi Long Thành hấp dẫn các nhà đầu tư không chỉ bởi siêu dự án sân bay quốc tế Long Thành, mà còn do quy hoạch về hệ thống hạ tầng giao thông thuận lợi.

Theo đó, Đồng Nai có 5 cao tốc đi qua gồm TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, Dầu Giây – Phan Thiết, Dầu Giây – Đà Lạt, và Biên Hòa – Vũng Tàu. Ngoài ra, còn có 2 tuyến đường vành đai 3 và 4 TP.HCM cũng trải dài qua địa phận tỉnh Đồng Nai.

Bên cạnh đó, với lợi thế liền kề TP.HCM, chỉ khoảng 30 km di chuyển qua cao tốc Long Thành Dầu Giây chúng ta có thể về đến quận 9 và quận 2. Và Long Thành có tuyến đường huyết mạch là Quốc lộ 51 khiến nơi hứa hẹn trở thành trung tâm của khu vực Dồng Nai, Thành Phố Hồ Chí Minh, Bà rịa Vũng Tàu. Chính vì vậy, việc đầu tư và sở hữu đất nền ngay từ bây giờ sẽ giúp các nhà đầu tư nắm được thời cơ tốt ngay khi thị trường mới bắt đầu tăng trưởng.

Giá bán dự án bất động sản Long Thành đó như thế nào ?

Giá bán dự án tùy thuộc vào yếu tố vị trí và uy tín của chủ đầu tư. Thời điểm tôi viết bài này, gia đất tại Long Thành một số nơi đã lên từ 16 triệu/m2 đến 28 triệu/m3 tùy thuộc vào vị trí của lô đất.

Khi đầu tư, các nhà đâu tư cần xác định kỹ mục đích của việc đầu tư  để tìm kiếm các dự án phù hợp vì giá đất nền Long Thành vẫn còn khả năng tiếp tục tăng trưởng trong thời gian tới dẫn đến, và nơi đây vẫn còn cơ hội sinh lợi cao cho nhà đầu tư.

Nhà đầu tư nên lựa chọn những dự án có chủ đầu tư uy tín với mức giá phù hợp

Đã đâu tư đất dự án thì phải moi cho được thông tin của thàng chủ đầu tư mà tìm hiểu, đây là điều bắt buột.

Uy tín của chủ đầu tư là yếu tố quan trọng cần được nghiên cứu kĩ để người mua có thể đánh giá chất lượng của dự án. Khách hàng nên tìm hiểu tất tần tật những yếu tố về tên tuổi và năng lực tài chính cùng các thông tin liên quan.

Mọi thông tin cần được xác định chính xác, rõ ràng nhất là những vấn đề về giá bán, thời gian bàn giao nền hoặc nhà, chứng từ minh bạch, cơ sở hạ tầng xây dựng,… Hơn nữa, mỗi chủ đầu tư đều có quy hoạch và phương án phát triển dự án khác nhau, nên việc tìm hiểu kỹ chủ đầu tư rất quan trọng.

Thời gian bàn giao dự án.

Tiêu chí cuối cùng và cũng khá quan trọng là tiến độ thi công và bàn giao dự án. Thời gian qua, thị trường bất động sản chứng kiến khá nhiều thông tin về các dự án “trùm mền” do kẹt vốn đầu tư dẫn đến tiến độ thi công và bàn giao bị đình trệ khiến khách hàng khó chịu dẫn đến tố tụng hoặc khiếu kiện. Để tránh tình trạng trên, người mua cần nghiên cứu thật kĩ ngay từ câu hỏi thứ hai ở trên để tìm kiếm dự án tin cậy.

Nguyễn Thế Vinh Bất Động Sản

Liên hệ Bất Động Sản Vùng Ven:

• Địa chỉ:  161 Đường 339 – Phường Phước Long B – Quận 9
• Điện thoại : 0938552878 – 0981823289
• E-mail : bdsvungven@gmail.com
Tìm hiểu về bất động sản hãy vào:
• Website :https://batdongsanvungven.com
Tìm hiểu về Tôi, Nguyễn Thế Vinh hãy vào:
• Website:http://nguyenthevinh.net
Tìm hiểu về Công Ty TNHH TheVinReal hãy vào:
• Website:http://thevinreal.com

The post CÁC THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI ĐẦU TƯ VÀO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN LONG THÀNH – BÀI 75 appeared first on Bất Động Sản Vùng Ven.

]]>
http://batdongsanvungven.com/cac-thong-tin-can-biet-khi-dau-tu-vao-thi-truong-bat-dong-san-long-thanh/feed/ 0
TÂN THÀNH PHÚ MỸ BRVT LÀ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO NHÀ ĐẦU TƯ DÀI HẠN – BÀI 74 http://batdongsanvungven.com/tan-thanh-phu-my-brvt-la-lua-chon-hoan-hao-cho-nha-dau-tu-dai-han/ http://batdongsanvungven.com/tan-thanh-phu-my-brvt-la-lua-chon-hoan-hao-cho-nha-dau-tu-dai-han/#respond Mon, 26 Nov 2018 08:13:26 +0000 http://batdongsanvungven.com/?p=1044 Tại sao Tân Thành Phú Mỹ BRVT là lựa chọn hoàn hảo cho nhà đầu tư dài hạn? Sở hữu lợi thế về hệ thống cảng biển nước sâu Thị Vải  – Cáo Mép, và hàng loạt các cụm công nghiệp lớn được quy hoạch đồng bộ logistics. Thị Xã Phú Mỹ (Tân Thành cũ) …

The post TÂN THÀNH PHÚ MỸ BRVT LÀ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO NHÀ ĐẦU TƯ DÀI HẠN – BÀI 74 appeared first on Bất Động Sản Vùng Ven.

]]>
Tại sao Tân Thành Phú Mỹ BRVT là lựa chọn hoàn hảo cho nhà đầu tư dài hạn?

Sở hữu lợi thế về hệ thống cảng biển nước sâu Thị Vải  – Cáo Mép, và hàng loạt các cụm công nghiệp lớn được quy hoạch đồng bộ logistics. Thị Xã Phú Mỹ (Tân Thành cũ) đang trên đà phát triển theo định hướng trở thành thành phố cảng. Đây cũng là điểm thu hút các nhà đầu tư chú ý đến địa phương này.

Phú Mỹ trở thành thành phố cảng trong tương lại

Theo định hướng phát triển kinh tế vùng, Thị xã Phú Mỹ đến năm 2030 sẽ trở thành thành phố công nghiệp cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng. Đây là một trong những định hướng chiến lược nhằm thúc đẩy kinh tế phát triển của địa phương này dựa vào ưu thế về vị trí địa lý. Cảng cái Mép – Thị Vải là cảng nước sâu duy nhất ở Việt Nam có thể đón các đoàn tàu có trọng tải lớn cập cảng, và cũng là nơi có các chuyến tàu mẹ chở container đi trực tiếp Châu Âu, Châu Mỹ mà không phải trung chuyển qua nước thứ 3. Thị Xã Phú Mỹ có vị trí thuận lợi, kết nối nhanh chóng đến các vùng kinh tế trọng điểm như TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương.

đất nền tân thành phú mỹ

Hiện tại, khu bến cảng Cái Mép đang có mức tăng trưởng ấn tượng liên tục qua các năm 2015 (tăng 28%), 2016 (35%), 2017 (22.6%) và nằm trong nhóm các cảng tăng trưởng nhanh nhất trên thế giới (theo Alphaliner), cao thứ 6 trên thế giới và cao nhất khu vực Đông Nam Á.

Không dừng ở đó, để vận chuyển hàng hóa nhanh chóng đi các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ và Campuchia, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã và đang đẩy mạnh xây dựng hệ thống hạ tầng kết nối đến cảng Thị Vải – Cái Mép.

Tuyến Quốc lộ 51 tuyến đường tập trung chính của 15 khu công nghiệp trong địa bàn tỉnh; Quốc lộ 56 – tuyến tránh thành phố Bà Rịa khi hoàn thành sẽ rút ngắn cung đường vận chuyển từ các khu công nghiệp và hệ thống cảng biển Cái Mép – Thị Vải ra tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và Quốc lộ 1 đến các khu vực kinh tế trọng yếu của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và cả khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên; Đường Vành đai 4 quy hoạch tuyến đường đi qua địa giới hành chính của 12 huyện thuộc 5 tỉnh, thành phố; Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu với tổng chiều dài 77,6 km; Đường Vành đai 3, cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Nhiều nhà đầu tư đã nhận thấy cơ hội tại thị trường bất động sản Phú Mỹ BRVT

Hiện nhiều nhà đầu tư đang đổ về thị xã Phú Mỹ tìm kiếm cơ hội đầu tư bất động sản. Phú Mỹ được xem là nơi có cơ hội đầu tư hấp dẫn bởi giá đất tại đây vẫn còn thấp hơn so với giá đất tại các khu vực bất động sản truyền thống khác.

Trên địa bàn thị xã Phú Mỹ, 9/10 khu công nghiệp đã hình thành và 3/5 cụm công nghiệp đang hoạt động với quy mô gần 5000ha. Với tốc đô phát triển công nghiệp nhanh, hiện Phú Mỹ đang thu hút một lượng lớn người lao động đổ về đây định cư và làm việc. Chỉ riêng khu công nghiệp Đô thị Châu Đức dự kiến sẽ thu hút khoảng 80 nghìn lao động, trong đó có khoảng 10 nghìn lao động địa phương.

đất nền tân thành phú mỹ

Bạn là nhà đầu tư đang quan tâm đến thị trường bất động sản tại Thị Xã Phú Mỹ BRVT. Bạn nhìn thấy được tiềm năng của thị trường. Bạn chấp nhận đầu tư dài hạn nhưng khả năng tăng giá cao. Nhưng bạn sợ rủi ro! Giữa một rừng thông tin, bạn cảm thấy hoang mang.

Vậy bạn cần tư vấn về thị trường, tư vấn về vị trí, pháp lý của dự án… Đừng ngần ngại, Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi – Bất Động Sản Vùng Ven sẽ tư vấn phân tích giúp bạn miễn phí.

Bất Động Sản Vùng Ven cũng đồng thời bật mí với các nhà đầu tư, giữa tình hình thị trường có nhiều thông tin đan xen, nhiều dự án chưa được tốt gây mất lòng tin cho nhà đầu tư. Bất Động Sản Vùng Ven có chọn lọc một số dự án uy tín, vị trí chiến lược, thích hợp cho nhà đầu tư lâu dài, có tính bài bản.

Nguyễn Thế Vinh Bất Động Sản

Liên hệ Bất Động Sản Vùng Ven:

• Địa chỉ:  161 Đường 339 – Phường Phước Long B – Quận 9
• Điện thoại : 0938552878 – 0981823289
• E-mail : bdsvungven@gmail.com
Tìm hiểu về bất động sản hãy vào:
• Website :https://batdongsanvungven.com
Tìm hiểu về Tôi, Nguyễn Thế Vinh hãy vào:
• Website:http://nguyenthevinh.net
Tìm hiểu về Công Ty TNHH TheVinReal hãy vào:
• Website:http://thevinreal.com

The post TÂN THÀNH PHÚ MỸ BRVT LÀ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO NHÀ ĐẦU TƯ DÀI HẠN – BÀI 74 appeared first on Bất Động Sản Vùng Ven.

]]>
http://batdongsanvungven.com/tan-thanh-phu-my-brvt-la-lua-chon-hoan-hao-cho-nha-dau-tu-dai-han/feed/ 0
TẠI SAO THỜI GIAN QUA BÀ RỊA VŨNG TÀU KHÔNG CHO PHÂN LÔ TÁCH THỬA DƯỚI 500M2 – BÀI 73 http://batdongsanvungven.com/tai-sao-thoi-gian-qua-ba-ria-vung-tau-khong-cho-phan-lo-tach-thua-duoi-500m2-bai-73/ http://batdongsanvungven.com/tai-sao-thoi-gian-qua-ba-ria-vung-tau-khong-cho-phan-lo-tach-thua-duoi-500m2-bai-73/#respond Fri, 23 Nov 2018 23:35:38 +0000 http://batdongsanvungven.com/?p=1034 Trong thời gian qua, từ ngày 15/8/2018 Chính quyền Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu không cho phân lô tách thửa và lên thổ dưới 500 m2. Sự thật như thế nào và tình hình thị trường bất động sản nơi đây như thế nào? Hôm nay Bất Bất Động Sản Vùng Ven sẽ phân tích …

The post TẠI SAO THỜI GIAN QUA BÀ RỊA VŨNG TÀU KHÔNG CHO PHÂN LÔ TÁCH THỬA DƯỚI 500M2 – BÀI 73 appeared first on Bất Động Sản Vùng Ven.

]]>
Trong thời gian qua, từ ngày 15/8/2018 Chính quyền Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu không cho phân lô tách thửa và lên thổ dưới 500 m2. Sự thật như thế nào và tình hình thị trường bất động sản nơi đây như thế nào? Hôm nay Bất Bất Động Sản Vùng Ven sẽ phân tích cùng các nhà đầu tư.

Văn bản Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu không cho phân lô tách thửa

Sự Thật về việc Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu không cho phân lô tách thửa và lên thổ trong thời gian qua

Trên Văn Bản này, chúng ta chú ý đến nội dung chính:

“Chi Nhánh Văn Phòng Đăng Ký Đất Đai các huyện, thành phố, thị xã tạm ngừng việc tiếp nhận, giải quyết các hồ sơ tách thửa, san lấp mặt bằng, phân lô, bán nền trên địa bàn quản lý kể từ ngày 18/5/2018.”

Như vậy, việc một số thông tin truyền miệng nói rằng tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu “cấm” hay “không cho” tách thửa là chưa chính xác. Bởi theo tìm hiểu của Bất Động Sản Vùng Ven, theo tình trạng sốt đất, việc các hồ sơ xin tách thửa tại tỉnh đang chất chồng, trước ngày 15/8. Như vậy tình trạng quá tải kéo dài trong thủ tục hành chính, Nhằm đảm bảo các hồ sơ được giải quyết kịp thời bắt buột chính quyền địa phương phải tạm dừng tiếp nhận hồ sơ mới.

Thêm vào đó, một số công ty bất động sản lách luật trong vấn đề xin làm dự án, dự án chưa có cơ sỏ hạ tầng hoàn thiện… gây thất thoát trong việc nộp thuế vào ngân sách nhà nước.

Yếu tố tiếp theo, theo như phân tích của chúng tôi, việc phân lô tách thửa tràn lan trên địa bằng tỉnh đã đẩy giá đất khu vưc này tăng cao. Bắt buột về phương diện quản lý, chính quyền cần can thiệp bằng văn bản nhằm hạn chế việc phân lô tách thửa tràn lan, gây tình trạng sốt đất ảo, đẩy giá đất lên cao, gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự, kinh tế, xã hội của địa phương.

Vấn đề thứ 2, Xem xét điều chỉnh quyết định số 23/2017/QĐ-UBND ngày 15/09/2017.

Trong thời gian vừa qua, chính quyền địa phương nhận thấy những bất cập trong quyết định này nên nhân việc tạm dừng phân lô tách thửa để tham mưu và điều chỉnh quyết định này cho phù hợp với tình hình thực tế của địa phương.

Về việc lên thổ cư không được chấp thuận trong thời gian vừa qua tại Bà Rịa Vũng Tàu

Bàn về vấn đề này, có thể một số nhà đầu tư chưa tìm hiểu, có thể một số người đã biết. Nhưng Bất Động Sản Vùng Ven Sẽ giải thích thêm. Cụ thể, Quỹ đất lên thổ cư của mỗi tỉnh là khác nhau, căn cứ vào nhiều yếu tố, mỗi tỉnh sẽ có hạn mức lên thổ cư theo từng năm, và sẽ thông qua mỗi năm.

Hạn mức lên thổ cư ở Bà Rịa Vũng Tàu đã hết nên việc xin chuyển mục đích sử dụng đất lên thổ cư trong thời gian vừa qua không được tiếp nhận hồ sơ. Nếu ai đầu tư vào khu vực này, sẽ được các bạn sale nói ” Hạn mức lên thổ cư trong năm nay đã hết, phải đợi năm sau” là như vậy.

Sự thật về tình hình thị trường bất động sản tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Có rất nhiều công ty bất động sản về đây lập dự án phân lô bán nền. Điều này dẫn đến thị trường bất động sản diễn ra vào những quý đầu năm rất sôi động.

Có hàng loạt các thông tin tích cực liên quan đến Bà Rịa Vũng Tàu, cũng góp phần làm cho thị trường bất động sản nơi đây càng thêm tấp nập. Nhưng trước tình trạng phân lô tách thửa tràn lan, chính quyền tỉnh đã tạm dừng tiếp nhận hồ sơ mới. Điều này gây ra một cú sốc tâm lý với các nhà đầu tư đã đầu tư nơi đây, còn nhà các nhà đầu tư đã và đang tìm hiểu thì lại trở nên e ngại, dòm chừng, giữ khoảng cách…

đất nền bà rịa vũng tàu không cho tách thửa

Việc tạm dừng phân lô tách thửa như đã phân tích ở trên, sớm muộn gì cũng được mở lại, bởi nguồn thu thuế từ đất là một con số khổng lồ cho ngân sách nhà nước. Việc tạm dừng của chính quyền để có những điều chỉnh thích hợp với tình hình thực tế và hạn chế thất thoát nguồn thu thuế của nhà nước, đảm bảo quy hoạch chung của tỉnh.

Như Bất Động Sản Vùng Ven đã từng chia sẻ ở cách bài viết trước, mọi người đầu tư phải có chiến lược của mình, hạn chế đầu tư theo số đông. Hãy nhìn ra cơ hội cho riêng mình.

Còn nếu bạn phân vân chưa biết đầu tư vào đâu hãy liên hệ ngay với Bất Động Sản Vùng Ven, để được tư vấn nhé.

Nguyễn Thế Vinh Bất Động Sản

Liên hệ Bất Động Sản Vùng Ven:

• Địa chỉ:  161 Đường 339 – Phường Phước Long B – Quận 9
• Điện thoại : 0938552878 – 0981823289
• E-mail : bdsvungven@gmail.com
Tìm hiểu về bất động sản hãy vào:
• Website :https://batdongsanvungven.com
Tìm hiểu về Tôi, Nguyễn Thế Vinh hãy vào:
• Website:http://nguyenthevinh.net
Tìm hiểu về Công Ty TNHH TheVinReal hãy vào:
• Website:http://thevinreal.com

The post TẠI SAO THỜI GIAN QUA BÀ RỊA VŨNG TÀU KHÔNG CHO PHÂN LÔ TÁCH THỬA DƯỚI 500M2 – BÀI 73 appeared first on Bất Động Sản Vùng Ven.

]]>
http://batdongsanvungven.com/tai-sao-thoi-gian-qua-ba-ria-vung-tau-khong-cho-phan-lo-tach-thua-duoi-500m2-bai-73/feed/ 0
GIẢI MÃ CƠN SỐT ĐẤT NỀN TÂN THÀNH PHÚ MỸ BÀ RỊA VŨNG TÀU -BÀI 72 http://batdongsanvungven.com/giai-ma-con-sot-dat-nen-tan-thanh-phu-my-ba-ria-vung-tau/ http://batdongsanvungven.com/giai-ma-con-sot-dat-nen-tan-thanh-phu-my-ba-ria-vung-tau/#respond Sat, 17 Nov 2018 22:43:59 +0000 http://batdongsanvungven.com/?p=1019 Tại sao gần đây một số nhà đầu tư đất nền lại chọn thị trường Tân Thành Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu làm nơi đầu tư? Nơi đây có những tiềm năng gì? Hôm nay Bất Động Sản Vùng Ven sẽ phân tích và giải mã cơn sốt đất nền Tân Thành Phú Mỹ …

The post GIẢI MÃ CƠN SỐT ĐẤT NỀN TÂN THÀNH PHÚ MỸ BÀ RỊA VŨNG TÀU -BÀI 72 appeared first on Bất Động Sản Vùng Ven.

]]>
Tại sao gần đây một số nhà đầu tư đất nền lại chọn thị trường Tân Thành Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu làm nơi đầu tư? Nơi đây có những tiềm năng gì? Hôm nay Bất Động Sản Vùng Ven sẽ phân tích và giải mã cơn sốt đất nền Tân Thành Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu để những ai quan tâm đến thị trường này có thể tham khảo, cân nhắc đầu tư.

Giới thiệu về Tân Thành Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

Tại phiên họp ngày 12-4-2018 vừa qua, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã nhất trí thông qua việc thành lập thị xã Phú Mỹ. Thị xã Phú Mỹ sẽ gồm 5 phường: Phú Mỹ, Hắc Dịch, Mỹ Xuân, Phước Hòa, Tân Phước; và 5 xã Châu Pha, Sông Xoài, Tân Hải, Tân Hòa, Tóc Tiên.

Địa giới hành chính thị xã Phú Mỹ phía Đông giáp huyện Châu Đức; phía Tây giáp huyện Cần Giờ, TPHCM; phía Nam giáp TP Bà Rịa và TP Vũng Tàu; phía Bắc giáp huyện Long Thành, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Ngày 18-5-2018, Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Thành long trọng tổ chức lễ công bố Nghị quyết của Ủy Ban Thường vụ Quốc hội về việc tán thành thành lập TX.Phú Mỹ.

Như vậy, Huyện Tân Thành Chính thức bị sát nhập và trở thành Thị Xã Phú Mỹ. Vậy điều này có liên quan gì đến cơn sốt  đất nền Tân Thành Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu. Hãy cùng đi tiếp để hiểu rõ nguyên nhân!

Vì sao Thị Xã Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu là điểm đến mới của giới đầu tư

Cách TP.HCM chỉ 50km, lợi thế có được hệ thống các đường quốc lộ, đường cao tốc, các đường liên huyện đã hoàn thiện từ hàng chục năm qua, cùng với hạ tầng kỹ thuật hiện đại, đồng bộ, đáp ứng tốt nhu cầu giao thương, kết nối thị trường. Thị xã Phú Mỹ đang chứng tỏ vai trò quan trọng trong việc phát triển 3 trong 5 mũi nhọn kinh tế của Bà Rịa gồm: công nghiệp, cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng, du lịch và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

đất nền tân thành phú mỹ bà rịa vũng tàu

Với lợi thế có được cụm cảng trung chuyển quốc tế Cái Mép – Thị Vải (cụm cảng là 1 trong 19 cảng trên thế giới có thể tiếp nhận siêu tàu container trọng tải hơn 190.000 tấn) và hệ thống các khu công nghiệp với diện tích hơn 5.000ha. Thị xã Phú Mỹ đang được định hướng phát triển mạnh công nghiệp, cảng biển và dịch vụ hậu cần cảng. Theo quy hoạch, Cái Mép – Thị Vải cũng là cụm cảng duy nhất ở Việt Nam có các chuyến tàu container đi trực tiếp châu Âu, châu Mỹ.

Thực tế cho thấy, tốc độ phát triển mạnh mẽ công nghiệp và cảng biển trong thời gian qua đã kéo theo sự tăng trưởng nhanh chóng dân số cơ học và khiến Phú Mỹ trở thành điểm đến mới hấp dẫn của các nhà đầu tư bất động sản nhanh nhạy.

Thị Xã Phú Mỹ trở thành tâm điểm của giới đầu tư?

Là thị xã mới được thành lập, được quy hoạch đồng bộ về cơ sở hạ tầng và định hướng rõ ràng phát triển kinh tế công nghiệp – cảng biển và dịch vụ hậu cần cảng, có thể nói triển vọng thị trường bất động sản Phú Mỹ còn rất nhiều khi đang ở giai đoạn đầu của thời kỳ tăng trưởng và mức giá còn thấp.

đất nền tân thành phú mỹ bà rịa vũng tàu

Không dừng ở đó, lợi thế có được cụm cảng Thị Vải – Cái Mép, đồng thời có thể kết nối nhanh chóng với TP.HCM hay trong tương lai chỉ mất 20 phút di chuyển đến sân bay quốc tế Long Thành, thị xã Phú Mỹ được các nhà đầu tư bất động sản đánh giá cao.

Theo giới chuyên môn, tương lai đây sẽ là một trong những đầu tàu kinh tế cảng biển của Bà Rịa – Vũng Tàu với số lượng dân cư tập trung đông, nhiều khu công nghiệp quy mô lớn và có nhiều tuyến đường huyết mạch đi ngang qua. Tuyến Quốc lộ 51 tập trung chính của 15 khu công nghiệp trong địa bàn tỉnh; Quốc lộ 56 – Tuyến tránh TP. Bà Rịa khi hoàn thành sẽ rút ngắn cung đường vận chuyển từ các khu công nghiệp và hệ thống cảng biển Cái Mép – Thị Vải ra tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và Quốc lộ 1 đến các khu vực kinh tế trọng yếu của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và cả khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên; Đường Vành đai 4 TP.HCM quy hoạch tuyến đường đi qua địa giới hành chính của 12 huyện thuộc 05 tỉnh, thành phố; Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu với tổng chiều dài 77.6 km.

Tổng hợp

Hãy xem phóng sự do đài BRT của Bà Rịa Vũng Tàu Thực Hiện.

Liên hệ Nguyễn Thế Vinh:

• Địa chỉ:  161 Đường 339 – Phường Phước Long B – Quận 9
• Điện thoại : 0938552878 – 0981823289
• E-mail : bdsvungven@gmail.com
Tìm hiểu về bất động sản hãy vào:
• Website :https://batdongsanvungven.com
Tìm hiểu về Tôi, Nguyễn Thế Vinh hãy vào:
• Website:http://nguyenthevinh.net
Tìm hiểu về Công Ty TNHH TheVinReal hãy vào:
• Website:http://thevinreal.com

The post GIẢI MÃ CƠN SỐT ĐẤT NỀN TÂN THÀNH PHÚ MỸ BÀ RỊA VŨNG TÀU -BÀI 72 appeared first on Bất Động Sản Vùng Ven.

]]>
http://batdongsanvungven.com/giai-ma-con-sot-dat-nen-tan-thanh-phu-my-ba-ria-vung-tau/feed/ 0
CHUẨN BỊ GÌ CHO CƠN SỐT ĐẤT NỀN QUẬN 9 CUỐI NĂM – BÀI 71 http://batdongsanvungven.com/chuan-bi-gi-cho-con-sot-dat-nen-quan-9-cuoi-nam-bai-71/ http://batdongsanvungven.com/chuan-bi-gi-cho-con-sot-dat-nen-quan-9-cuoi-nam-bai-71/#comments Thu, 27 Sep 2018 00:30:33 +0000 http://batdongsanvungven.com/?p=983 Thị trường bất động sản luôn có chu kỳ của nó, cơn sốt đất nền quận 9 đã qua. Thị trường trở nên trầm lắng, nhưng hiện tượng này có kéo dài cho đến hết năm hay không?  Thông thường, cuối năm, bất động sản sẽ có những đợt tăng giá mạnh; nếu vậy, nhà …

The post CHUẨN BỊ GÌ CHO CƠN SỐT ĐẤT NỀN QUẬN 9 CUỐI NĂM – BÀI 71 appeared first on Bất Động Sản Vùng Ven.

]]>
Thị trường bất động sản luôn có chu kỳ của nó, cơn sốt đất nền quận 9 đã qua. Thị trường trở nên trầm lắng, nhưng hiện tượng này có kéo dài cho đến hết năm hay không?  Thông thường, cuối năm, bất động sản sẽ có những đợt tăng giá mạnh; nếu vậy, nhà đầu tư cần chuẩn bị gì cho cơn sốt đất nền quận 9 cuối năm nay?

Sang tháng 5/ 2018, đất nền quận 9 kết thúc đợt tăng giá nhanh và mạnh từ kéo dài trong 2 tháng từ tháng 3 -> 4/ 2018. Từ tháng 5, đất nền quận 9 rơi vào tình trạng đìu hiu. Những hiện tượng nhà nhà môi giới, người người môi giới cũng tự nhiên biến mất.

chuẩn bị gì cho cơn sốt đất nền quận 9 cuối năm

Nhà đầu tư cần chuẩn bị gì cho cơn sốt đất nền quận 9 cuối năm 2018

Lúc này nhiều nhà đầu tư nhỏ lẽ cầm tiền không biết làm gì. Phần lớn trong số đó đợi đợt bán tháo của những người sử dụng đòn bẩy quá mức hay ” săn hàng ngộp”. Lượng hàng hàng mới hầu như không có, môi giới nghiệp dư quay lại nghề cũ. Những bạn chuyên nghiệp hơn thì đầu quân cho các công ty bất động sản  hoạt động trên nền tảng công nghệ để có nhiều hàng hơn.

Những bạn môi giới kiên trì bám trụ với đất nền quận 9 thì thu nhập trở nên ít ỏi, vì sau khi thị trường tăng quá nhanh khách đầu tư và đầu cơ nhanh chóng chốt lãi. Bên cạnh đó, đa số các bạn môi giới vì biết được giá gốc của sản phẩm nên  không tin vào mức giá mới của các sản phẩm mình đang bán, dẫn đến không chốt được giao dịch. Tình trạng này kéo dài suốt 3 tháng. Khác với mọi năm tháng cô hồn năm nay (2018) rất khác!

Tổng quan về thị trường đất nền

So với năm 2007, giới đầu tư thứ cấp (nhỏ lẻ) đã không ngoan hơn, ít sử dụng đòn bẩy trong giao dịch. Các nhà đầu tư lựa chọn các khu vực “đất đã ấm hơi người” để xuống tiền. Vì thế hiện tượng bán đã không diễn ra trong năm  nay. Chỉ có một vài nhà đầu tư nhỏ vì lướt cọc không kịp xoay tiền nên mới bán ra bằng hoặc dưới gia vốn một ít, những cơ hội này không nhiều và thường được khớp lệnh trong tích tắc.

Nhìn lại thị trường bất động sản trong thời gian qua, đâu phải chỉ có mỗi quận 9 tăng giá. Đất trong thành phố và vùng ven cũng sốt không kém. Đất ở trong trung tâm thành phố càng trở nên khang hiếm. Không cần phải nói đến các quận trung tâm, các quận như Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh…việc tìm một căn nhà diện tích 30  -> 40 m2 đã rất khó khăn.

Có thể nói, 3 năm vừa qua là thời kỳ vàng son của đất nền. Riêng năm 2017 – 2018 là thời điểm sốt đất trên cả nước. So sánh với một số nơi thì việc tăng giá đất ở quận 9 không là gì. Các nơi như Phú Quốc, Bắc Vân Phong, Vân Đồn đất phân lô lẻ tang 5 – 7 lần so trong 1 năm. Nha trang thì tăng nhẹ nhàng hơn từ 3 -> 5 lần.

Ở các nơi gần Thành Phố Hồ Chí Minh, Lagi Bình Thuận, Phú Mỹ (Tân Thành) Bà Rịa Vũng Tàu, đất nông nghiệp cũng đã tăng 3 lần trong những tháng đầu năm. Nhiều nhà đầu tư đã chốt lãi ở các nơi, quay về thành phố, nơi mà nhu cầu ở thực cao, tìm nơi trú ẩn sau một thời gian ” đánh bắt xa bờ”.

chuẩn bị gì cho cơn sốt đất nền quận 9 cuối năm

Đất nền quận 9 vẫn là nơi đáng để đầu tư 

Hiện nay (09/2018), sau 4 tháng, có thể khẳng định thị trường đất nền quận 9 và Thành Phố Hồ Chí Minh đã thiết lập mặt bằng giá mới, người mua và người bán đã bắt đầu quen và chấp nhận với việc giá đất lên cao.

Thử so sánh đất nền quận 9 và các quận huyện khác, nếu xét về sự tương đồng về tiện ích, hạ tầng, vị trí, tiềm năng phát triển phát triển thì Quận 9 vẫn rẻ hơn các nơi khác. Quận 9 vẫn là điểm đến an toàn cho các nhà đầu tư.

Đó là chưa kể đến “định hướng phát triển của nhà nước”, trong 10 năm tới tầm nhìn bất động sản vẫn hướng về khu đông. Khi mà giá đất ở các nơi đều tăng, mà nhu cầu người ở thực nơi  nào cao hơn thì tuy giá đất đã tăng cao nhưng vẫn rẻ hơn những nơi khác.  Và dần dần mức giá này sẽ trở thành mức giá hợp lý, được mợi người chấp nhận. Thế nên mặt dù nhiều người bảo giá đất quận 9 ảo quá nhưng ” ảo thì có ảo, mà mua thì cứ mua”.

Hiện tượng lạ đã xuất hiện ở tháng cô hồn năm nay

Quay trở lại với chuyện lạ tháng cô hồn năm nay. Thông thường các giao dịch mua bán bất động sản sẽ hạn chế trong thời gian này bởi quan niệm xưa. Có chăng là các nhà đâu cơ mua vào những sản phẩm giá rẻ hơn thị trường  để chờ cuối năm ra hàng.

Tuy nhiên như đã nói ở trên, năm nay lượng giao dịch đất nền tại Quận 9 tăng nhanh liên tục, bắt đầu từ đầu tháng 7 âm lịch. Người bán chỉ cần rao rẻ hơn 5% so với giá thị trường là giao dịch được khớp lệnh chỉ trong vài ba ngày. Giá không tăng mạnh nhưng giao dịch rất nhanh. Đây có thể được xem dấu hiệu của nhà đầu tư gom hàng chuẩn bị cho cơn sốt đất nền Quận 9 cuối năm nay.

Có đòn bẩy nào cho trận đánh sắp tới ?

Tháng 7/ 2018 Tập Đoàn Vingroup bắt đầu chuyển quân khởi công dự án Vincity. Sau gần 2 năm chờ đợi, đặt biệt Vingroup “cấm mọi hình thức PR dự án trước khi có thông tin chính thức”, các nhà đầu tư vẫn nhìn Vincity với cặp mắt ngờ vực, liệu có như lần trước thời điểm khởi công bị trì hoãn gần cả năm?

Ngay cả khi các công việc san lấp mặt bằng đã diễn ra,  việc mua hay bán đất nền Quận 9 gần Vincity vẫn ở thế giằng co. Nhưng càng về sau, phần thắng dần chuyển sang những người có đất. Đỉnh điểm của sự vệc là ngày hội tuyển quân ” Vincity – một bước chạm ước mơ” được tổ chức tại sân vận động quân khu 7. Lúc này, bất kỳ ai muốn đầu tư vào đất nền quận 9 đều hỏi về đất nền gần  Vincity.

Sốt đất nền cục bộ đang diễn ra tại một số khu vực ở quận 9

Các khu vực Nguyễn Xiển Long Thạnh Mỹ, Phước Thiện Long Bình là các tuyến đường quanh Vincity đã nhanh chóng tăng giá. Dọc hai trục đường này lượng hàng rất khan hiếm, một phần vì quỹ đất ít, một phần vì người có đất vẫn kiên nhẫn chờ đợi một mức giá cao hơn, nên hiện tượng sốt cục bộ đã xảy ra.

Đất dự án một xẹt Nguyễ Xiển chưa đầy một tháng đã được đẩy từ 31 – 32 triệu/m2 lên 35/36/m2. Trên thông tin các group các sale khu vực này liên tục xuất hiện các thông bán ” Đã bán”, “Ngừng bán”, ” Cần tìm hàng”, ” Có đất cọc ngay”.

Từ những nơi xa xôi nhất của Quận 9, chỉ một đường độc đạo đi vào, nhìn trên bảng đồ vệ tinh chỉ một màu xanh rộng khắp, Long Phước với đang nổi lên trở thành đảo ngọc bởi cầu Long Đại đang dần hoàn thiện, và vị trí lại giáp Vincity, giá liên tục tăng, mua bán tấp nập, có hiện tượng ôm hàng bất chấp.

Trước tình hình này, nhiều bạn môi giới ở xa, không theo dõi thị trường, và ngay cả các bạn môi giới có tư tưởng nghỉ ngơi qua tháng cô hồn đã bị bỏ lại do bất ngờ với tốc độ giao dịch và tăng giá của thị trường.

chuẩn bị gì cho cơn sốt đất nền quận 9 cuối năm

Là một người đang cầm tiền, quan tâm đến đất nền Quận 9, cảm giác vẫn còn đứng ngoài lúc này thật là khó chịu, chúng ta cần làm gì ?

Thứ nhất, cần khẳng định mặt bằng giá mới đã được chấp nhận

Người có nhu cầu thật, tức là mua ở sau khi khảo sát nhiều nơi vẫn liên tục tìm về Quận 9, cần bỏ đi định kiến ” Đất Quận 9 ảo quá!”. Có như vậy mới có thể tìm được nơi phù hợp.

Thứ hai, hiện Quận 9 có cỗ máy bơm khổng lồ

Hiện tại Quận 9 đã xuất hiện một cỗ máy bơm không lồ, bơm giá đất khu vực này lên từng ngày, máy bơm hiệu VINGROUP, tên máy là VINCITY. Nên mặt bằng giá sẽ có những biến động mạnh và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Thứ ba, xác định cho mình chiến lược và khu vực đầu tư/ đầu cơ hợp lý:
Nếu là đầu cơ, chấp nhận mạo hiểm thì bám lấy Vincity mà chiến.

Đây là khu vực có động lực tăng giá nhất và hiện tại đang giao dịch rất sôi động. “Đã bán” là câu bạn sẽ nghe nếu chần chừ, nhưng phải cảnh báo hiện tượng này đã bắt đầu xảy ra từ đầu tháng.

Nếu là đầu tư, luôn nhớ câu này “thành công của một dự án phụ thuộc và tính thanh khoản và tỉ lệ lấp đầy”.

Nếu đầu tư: Mua đất dự án phân lô bán nền, chọn những dự án xen cài trong khu dân cư hiện hữ, diện tích nhỏ, vừa túi tiền. Xung quanh vị trí đó với bán kính 5-7 km có hạ tầng và khu thương mại dịch vụ đang dần hình thành thì tiềm năng tăng giá sẽ càng cao. Đây là những sản phẩm có tính thanh khoản tốt, đáp ứng nhu cầu ở thực. Một khi thị trường bùng phát cơn sốt theo “nguyên lý vết dầu loan” trước sau gì lửa cũng lan đến.

Nếu là ở: tầm tiền không nhiều (2-3 tỷ) có thể chọn theo cách trên để an cư với giá tốt, nhanh tay trước khi phải mua lại hàng của giới đầu cơ. Tài chính tốt hơn (4-5 tỷ) nên chọn Compound hoặc các dự án quy hoạch 1/500. Có một nghịch lý là nếu dựa trên giá cấu thành sản phẩm thì đơn giá của các khu vực Compound đang rẻ hơn khá nhiều so với đất nền phân lô hộ lẻ xây dựng tự do, trong khi lượng hàng này hiếm hơn và có nhiều giá trị cộng thêm hơn.

Chúc mọi người có được nhiều thành công hơn nữa trong những tháng cuối năm!

Bất Đông Sản Vùng Ven:
• Địa chỉ:  C18 đường số 15, KDC  HimLam, ấp 4B, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh
• Điện thoại : 0938552878 – 0981823289
• E-mail : bdsvungven@gmail.com
• Fanpage:https://www.facebook.com/batdongsanvungvensaigon
• Website :https://batdongsanvungven.com

The post CHUẨN BỊ GÌ CHO CƠN SỐT ĐẤT NỀN QUẬN 9 CUỐI NĂM – BÀI 71 appeared first on Bất Động Sản Vùng Ven.

]]>
http://batdongsanvungven.com/chuan-bi-gi-cho-con-sot-dat-nen-quan-9-cuoi-nam-bai-71/feed/ 1
7 PHƯƠNG PHÁP THẨM ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ ĐẦU TƯ NÊN BIẾT – BÀI 70 http://batdongsanvungven.com/7-phuong-phap-tham-dinh-gia-bat-dong-san-nha-dau-tu-nen-biet-bai-70/ http://batdongsanvungven.com/7-phuong-phap-tham-dinh-gia-bat-dong-san-nha-dau-tu-nen-biet-bai-70/#respond Mon, 24 Sep 2018 23:42:19 +0000 http://batdongsanvungven.com/?p=980 Đã là nhà đầu tư bất động sản bạn phải biết một số phương pháp thẩm định giá bất động sản. Điều này sẽ giúp bạn biết được giá thực của bất động sản  mà bạn đang quan tâm. Sau đây Bất Động Sản Vùng Ven chia sẻ đến các nhà đầu tư 7 phương …

The post 7 PHƯƠNG PHÁP THẨM ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ ĐẦU TƯ NÊN BIẾT – BÀI 70 appeared first on Bất Động Sản Vùng Ven.

]]>
Đã là nhà đầu tư bất động sản bạn phải biết một số phương pháp thẩm định giá bất động sản. Điều này sẽ giúp bạn biết được giá thực của bất động sản  mà bạn đang quan tâm. Sau đây Bất Động Sản Vùng Ven chia sẻ đến các nhà đầu tư 7 phương pháp định giá bất động sản.

7 phương pháp định giá bất động sản mà nhà đầu tư không biết là mất tiền.

PHƯƠNG PHÁP THẨM ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN

1/ Thẩm định giá qua vị trí

Điều đầu tiên khi bạn tự thẩm định giá nhà đất đó là phải lưu ý đến yếu tố vị trí của bất động sản. Chi tiết hơn, bạn cần phải xác định nhà đất của bạn là nằm ở khu vực nào, quận huyện nào, mặt đường lớn hay mặt đường nhỏ, nằm ở hẻm chính hay hẻm phụ. Theo đó, các căn nhà nếu nằm ở mặt tiền đường thường có giá trị kinh doanh cao nên chắc chắn một điều là giá bán sẽ cao hơn các căn nhà đất trong hẻm.

2/ Thẩm định giá qua bảng giá đất địa phương

Sau khi bạn đã xác định được vị trí nhà đất, bạn cần dành ra một khoảng thời gian rảnh để tham khảo bảng giá đất mới nhất do cơ quan tỉnh hay thành phố ban hành. Bên  cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo giá thị trường nhà đất dựa vào thông tin từ các ngân hàng, các công ty bất động sản, các website uy tín…

Thông thường, so với đơn giá đất mà Nhà nước quy định, giá trị đất mặt tiền của một cung đường sẽ gấp khoảng trên dưới 4 lần.

Cách định giá này thực hiện theo nguyên tắc giá đất hiện tại đang cao hơn 3-4 lần bảng giá đất TP.HCM quy định (ban hành năm 2015 và điều chỉnh 5 năm một lần). Theo các chuyên gia bất động sản ước tính, hệ số 3,8-4,5 là độ vênh bình quân có thể chấp nhận được. Trên thực tế, gần 80% giao dịch nhà đất thành công đã chấp nhận khoảng cách này.

3/ Thẩm định giá qua tình trạng nhà

Bên cạnh yếu tố vị trí thì một trong những điều quan trọng khi bạn tự thẩm định giá nhà đất đó là bạn phải biết cách phân loại bất động sản, hãy xác định nhà đất của bạn là loại nhà cấp 4, cấp 3, cấp 2, cấp 1; nhà biệt thự hay căn hộ cao cấp… Hơn nữa, khi đánh giá tình trạng nhà đất, bạn cần phải tính tuổi thọ nhà đất dựa vào thời điểm xây dựng và sửa chữa nhà để khấu hao giá trị bất động sản.

4/ Thẩm định giá qua giá bán của các bất động sản lân cận

Dựa vào các phương tiện thông tin đại chúng hoặc thông tin từ các sàn giao dịch bất động sản, bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin về nhà đất xung quanh khu vực mình ở. Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu các bất động sản tương tự với bất động sản của mình như diện tích, vị trí, khu vực đã giao dịch để có cơ sở so sánh về giá cả.

5/ Thẩm định giá bất động sản qua giá bán của các bất động sản lân cận.

Một mẹo nhỏ dành cho bạn đó là hãy đóng vai người đi mua nhà, đi khảo sát các căn nhà đang đăng biển rao bán tại khu vực gần với nhà bạn để hỏi giá bán. Nếu có thể, bạn xem khoảng ba căn là tốt.

6/ Nhờ sự hỗ trợ từ người môi giới địa phương, am hiểu khu vực

Một cách định giá đất khác mà bạn nên biết đó là dựa trên kinh nghiệm của các môi giới trong việc mua bán nhà. Một môi giới chuyên nghiệp tại một khu vực sẽ cho bạn thông tin nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất về giá đất cùng kỳ hàng năm.

Bạn có thể tham khảo giá thị trường nhà đất dựa vào thông tin từ các môi giới địa phương

7/ Thông qua ngân hàng để định giá

Ngân hàng khá chặt chẽ khi thẩm định tài sản bất động sản để cho vay. Chính vì vậy, nếu ngân hàng hỗ trợ, người mua sẽ an tâm hơn về khu đất mình dự định mua. Nhưng cách thức này thường khá mất thời gian, người mua có thể vụt mất cơ hội vì chậm đưa ra quyết định. Vì ngân hàng định giá ở mức an toàn nên trên thực tế, giá có thể cao hơn 10-20%.

PHƯƠNG PHÁP THẨM ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN

Tổng kết: Tổng hợp thông tin và đưa ra đánh giá cuối cùng

Sau khi đã thu thập được nhiều thông tin hữu ích, bây giờ là lúc bạn cần xem xét, tổng hợp so sánh lại toàn bộ thông tin và quy định mức giá hợp lý cho nhà đất của mình. Trong trường hợp bạn vẫn còn phân vân trước quyết định thẩm định giá của mình, việc nhờ đến những người có kinh nghiệm hoặc các công ty chuyên thẩm định giá là điều nên làm, tránh tình trạng thẩm định sai giá một cách trầm trọng.

Giá trị của bất động sản được tạo thành từ rất nhiều yếu tố, do đó để định giá được chính xác thì chúng ta cần phải có đầy đủ các thông tin như: tình trạng pháp lý, quy hoạch của Nhà nước liên quan đến đến bất động sản… Trước khi tiến hành giao dịch bất động sản, cần tham khảo đầy đủ các bước đã nêu trên hoặc tìm đến các đơn vị chuyên thẩm định giá uy tín.

Bất Đông Sản Vùng Ven:
• Địa chỉ:  C18 đường số 15, KDC  HimLam, ấp 4B, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh
• Điện thoại : 0938552878 – 0981823289
• E-mail : bdsvungven@gmail.com
• Fanpage:https://www.facebook.com/batdongsanvungvensaigon
• Website :https://batdongsanvungven.com

The post 7 PHƯƠNG PHÁP THẨM ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ ĐẦU TƯ NÊN BIẾT – BÀI 70 appeared first on Bất Động Sản Vùng Ven.

]]>
http://batdongsanvungven.com/7-phuong-phap-tham-dinh-gia-bat-dong-san-nha-dau-tu-nen-biet-bai-70/feed/ 0
NGUYÊN TẮC ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN DÀI HẠN – BÀI 69 http://batdongsanvungven.com/nguyen-tac-dau-tu-dat-nen-dai-han-bai-69/ http://batdongsanvungven.com/nguyen-tac-dau-tu-dat-nen-dai-han-bai-69/#respond Mon, 24 Sep 2018 13:18:54 +0000 http://batdongsanvungven.com/?p=972